พบโปรแกรมทัวร์จุดเดทของอากิระในอนิเมะ Koi wa Ameagari no youni ที่โยโกฮามะกันเถอะ

629 views

อนิเมะที่หวานจนคนดูต้องคันหยิก ๆ ประจำซีซั่นนี่คงหนีไม่พ้นเรื่องราวรักต่างวัย Koi wa Ameagari no youni ผลงานดัดแปลงจากมังงะของอาจารย์ Mayuzuki Jun กันแน่นอน และสำหรับแฟน ๆ อนิเมะเรื่องนี้ที่อยากจะแสวงบุญสถานที่ในเรื่อง โอกาสมาถึงแล้ว

เมื่ออนิเมะได้จับมือกับเมืองโยโกฮามะในจังหวัดคานางาวะจัดแคมเปญทัวร์ Akira’s Yokohama Date Spot Tour Campaign โดยจะเป็นทัวร์ที่หาลูกทัวร์ไปชมเก้าสถานที่ซึ่งอากิระนางเอกของเรื่องอาจจะไปเดท ทาง Wit Studio ได้ปล่อยภาพ Visual เพื่อสนับสนุนแคมเปญนี้ ซึ่งจะมีโปสเตอร์และแสตนด์ตั้งอยู่ด้วย รวมถึงร้านค้าที่ร่วมแคมเปญจะมอบของพิเศษสำหรับผู้ที่โชว์แผนที่จากการทัวร์ครั้งนี้

สำหรับผู้ที่ถ่ายรูปโปสเตอร์และสแตนด์จากแคมเปญพร้อม Tweet รูปภาพโดยใส่แฮชแท็คของแคมเปญเข้าไปมีสิทธิรับโปสเตอร์ที่มาพร้อมลายเซ็นต์จากหนึ่งในห้าทีมพากย์ของเรื่อง และ 500 คนแรดที่ถ่ายภาพครบสามสถานที่ที่ร่วมแคมเปญและนำไปโชว์ที่ศูนย์นักท่องเที่ยวสถานี Sakuragicho จะได้รับแฟ้มใสลายพิเศษ และผู้ทีไปชม Kishamichi Promenade สถานที่ซึ่งเป็นฉากหลังในอนิเมะและเปลี่ยนตัวเองเป็นอากิระจังจะได้เข้าแคมเปญบน Twitter อีกอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ Tweet ภาพที่ชนะจะได้รับหนึ่งในสามโปสเตอร์ที่มีลายเซ็นของคุณ Mayuzuki

นอกจากแคมเปญนี้แล้วอนิเมะเรื่องนี้ยังร่วมกับทาง Bunkyoudou ติดดิสเพลย์ฉากและภาพวาดในคาเฟ่ Culture Agent ที่ชิบุยะ โดยแคมเปญจะเริ่มในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ และสิ้นสุดวันที่ 9 มีนาคม 2018

Source : Comic Natalie via ANN