ปีกกางเหินไปไม่มีวันแผ่วปลาย!! ปีกรักฉบับสั่งลา เพลงจบ Digimon Adventure tri. ตอนสุดท้าย !!

4,344 views

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์อนิเมะ Digimon Adventure tri ได้ประกาศรายละเอียดของเพลงจบในภาคที่หกของภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Digimon Adventure tri.- Chapter 6: Our Future ซึ่งจะเป็นตอนสุดท้ายของซีรีส์ด้วย

สำหรับเพลงจบเรียกว่าคืนสู่สามัญ เพราะภาพยนตร์อนิเมะเลือกจะใช้เพลงเปิดสุดอมตะอย่าง Butter-Fly มาใช้ปิดฉากเรื่องราว ซึ่งตัวเพลงจะมีชื่อว่า Butter-Fly ~tri.Version~ ซึ่งตัวเพลงจะมีนักร้องร่วมมากมายตั้งแต่กลุ่ม DigiDestined (ประกอบด้วย Hanae Natsuki, Mimori Suzuko, Hosoya Yoshimasa, Tamura Mutsumi, Yoshida Hitomi, Enoki Junya, Ikeda Junya, M.A.O, Arakawa Miho) กลุ่ม Digimon Singers (ประกอบด้วย Sakamoto Chika, Shigematsu Katori, Yamaguchi Mayumi, Sakurai Takahiro, Yamada Kinoko, Matsumoto Miwa, Takeuchi Junko, Tokumitsu Yuka, Morishita Yukiko), Miyazaki Ayumi และ AiM นอกจากนี้ตัวเพลงจะใส่เสียงของคุณ Wada Kouji เจ้าของเพลงตัวต้นฉบับผู้ล่วงลับเข้าไปอีกด้วย

สำหรับ Digimon Adventure tri.- Chapter 6: Our Future มีกำหนดฉายในวันที่ 5 พฤษภาคม 2018 โดยจะฉายเป็นเวลาสามอาทิตย์ และภาพยนตร์ภาคอื่น ๆ จะออกขายเป็น Blu-ray ในจำนวนจำกัดพร้อมปล่อยฉายทาง Stream ที่ญี่ปุ่น

Source : MoCa News via ANN