อัพเดทกันไปยาว ๆ!! Final Fantasy XV จะมีเนื้อหาเพิ่มเติมอีก 4 ตัวในปี 2019 !!

1,169 views

สำหรับแฟน ๆ Final Fantasy XV ดูเหมือนว่าเราจะยังได้เล่นเกมนี่กันอีกสักระยะเลยทีเดียว เมื่อคุณ Hajime Tabata ผู้กำกับเกมภาคนี้ได้ให้สัมภาษณ์ในเว็บไซต์ 4Gamer เผยว่าตัวเกมจะยังคงมีอัพเดทเนื้อหาเพิ่มเติมไปจนถึงปี 2019 เลยทีเดียว

โดยเนื้อหาที่เพิ่มเติมจะมีทั้งหมด 4 ตัวลากยาวไปจนถึงปี 2019 โดยเป็นการยืนยันว่าเนื้อหา 4 ตัวนี้จะทำให้จักรวาลของ Final Fantasy XV สมบูรณ์ ซึ่งหนึ่งใน 4 เนื้อหาก็คือ Episode Ardyn ตัวร้ายหลักของเรื่องที่แฟน ๆ ขอกันมามากที่สุดนั่นเอง ส่วนอีกสามเนื้อหาที่เหลือยังไม่มีการกล่าวว่าจะเป็นของตัวละครใด แต่คุณ Tabata เผยว่าเป็นไปได้ที่หนึ่งในนั้นคือเนื้อหาของ Lunafreya นางเอกของเกม

ส่วนสาเหตุที่ทำไมต้องใช้เวลาในการพัฒนายาวถึงปี 2019 เพราะว่าเสียงตอบรับจาก DLC Episode Ignis ออกมาดีมาก ๆ (เพราะมีการสร้างรูทใหม่สู่ฉากจบที่ไม่เหมือนตัวเกมหลัก และเป็นฉากจบที่แฟน ๆ หลายคนชื่นชอบมากกว่าฉากจบหลักเสียอีก) ทำให้ทางทีมงานต้องใช้เวลาและความใส่ใจในการสร้างเนื้อหาเสริมหลังจากนี้ให้มีคุณภาพมากที่สุด

เรามารอดูกันว่าเนื้อหาเสริมที่เหลือจะเป็นอะไร และแม้ว่าอาจจะดูเป็นการอัพเดทที่ยาวนานเหลือเกินนับตั้งแต่การวางจำหน่ายตัวเกมหลักตั้งแต่ปลายปี 2016 แต่มันจะช่วยให้เรื่องราวของ Final Fantasy XV สมบูรณ์ขึ้นอย่างแท้จริงหรือไม่ แฟน ๆ รอติดตามกันนะครับผม

Source : Siliconera