โคตรหล่อ!!? เมื่อ Kefka ตัวร้าย Final Fantasy 6 ลบเมคอัพ!!!

3
2,820 views

เมื่อพูดถึงซีรีส์ Final Fantasy อีกอย่างหนึ่งที่นับเป็นของขึ้นชื่อของเกมคือความหล่อเหลาของตัวละครหลัก ที่ไม่ใช่แค่ฝ่ายพระเอกเท่านั้น แม้แต่ตัวร้ายประจำภาคหลายคนก็หล่อ,สวย ชนิดตัวเอกของเรื่องอาจแพ้ราบคาบ ยกตัวอย่างง่าย ๆ ก็คงเป็น Sephiroth จาก Final Fantasy 7 ที่หล่อเสียจนโดนใจแม่ยกยันปัจจุบัน แต่ว่าตัวร้ายหน้าตาดี หนึ่งในรายชื่อทั้งหมดคงไม่มีใครคิดถึงเจ้าตัวร้ายที่แต่งหน้าเป็นตัวตลกอย่าง Kefka ในย Final Fantasy 6 แน่นอน

แต่ ๆ คงไม่มีใครคิดเหมือนกันว่าหาก Kefka ลบเมคอัพที่แต่งซะอลังการขนาดนั้นออกไป หน้าแท้จริงจะเป็นเช่นไร สมาชิก Twiiter นาม @skyhihihi1 จึงได้นำภาพจาก Final Fantasy XIV ที่มี Kefka เป็นบอสตัวหนึ่งมาลองลบเมคอัพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ และได้เผยภาพหน้าที่ไร้เมคอัพตามภาพด้านล่าง

บอกเลยว่า Sephiroth ก็ Sephiroth เหอะ เผลอ ๆ สาว ๆ อาจจะเปลี่ยนข้างอวยไปตลอดกาลทีเดียว เรียกว่าหน้าตาหล่อเสียจนไม่มีใครคาดคิดเลยทีเดียว โดยมีคนได้แสดงความเห็นว่าหน้าตาของ Kefka แบบไร้เมคอัพช่างละม้ายคล้ายคลึงกับนักร้องระดับตำนานผู้ล่วงลับ David Bowie จริง ๆ

เห็นยังงี้ก็อยากให้ Square Enix สนใจที่จะรีเมค Final Fantasy 6 เหมือนกันนะนี่ แต่ว่าตอนนี้ขอมีข่าวใหม่ของ Final Fantasy 7 Remake ก่อนดีกว่า

Source : Twitter/@skyhihihi1Jin via rocketnews24

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !