ประกาศสองนักแสดงหลักจาก Saint Young Men ฉบับละครคนแสดง

0
745 views

หลังจากที่เราเคยนำเสนอข่าวว่ามังงะเรื่อง Saint Young Men ผลงานของอาจารย์ Nakamura Hikaru ถูกดัดแปลงเป็นละครคนแสดง ล่าสุดเว็บไซต์ทางการได้เผยนักแสดงที่จะมารับบทนำสองตัวละครแล้ว

สำหรับดาราที่จะมารับบทนำก็คือ

Matsuyama Kenichi (บท L ในภาพยนตร์ Death Note) รับบทเป็น Jesus

Sometani Shouta (Parasyte, Bakuman) รับบทเป็น Buddha

สำหรับผู้กำกับจะได้คุณ Fukuda Yuuichi ผู้ที่ผ่านผลงานอย่าง กินทามะ ซามูไรเพี้ยนสารพัด นั่นเอง ส่วนทีมงานอื่น ๆ จะมีการประกาศให้ทราบในภายหลัง โดยละครจะฉายภายในปีนี้ผ่านทางบริการ Video Streaming รายใหม่

ทางด้านผู้กำกับได้ให้ความเห็นว่า “แค่คิดว่าคุณ Matsuyama มารับบท Jesus กับคุณ Sometani มารับบท Buddha ก็แทบกลั้นเอาไว้ไม่อยู่แล้ว (แอบหลุดขำมาหน่อยนึง)”

ส่วนทางคุณ Matsuyama ได้กล่าวว่า “ผมได้ยินมาบ้างว่า ผกก. Fukuda นั้นแกนับถือคริสต์ เพราะฉะนั้นอยากจะตั้งใจกับผลงานนี้ครับ” และคุณ Sometani ที่รับบท Buddha ก็ได้กล่าวว่า “ผมอยากเห็นผลงานเรื่องนี้กลายเป็นฉบับคนแสดงมานานแล้ว แต่ก็ไม่นึกว่าจะได้มาร่วมงานด้วยเลยสักนิด แถมยังเป็นบทของ Buddha ด้วย และพอได้รู้ว่าจะได้ทำงานร่วมกับ ผกก.Fukuda และคุณ Yamada ที่นับเป็นคู่ทองคำแล้ว หัวใจมันตื่นเต้นไม่หยุดเลยครับ”

Saint Young Men เป็นเรื่องราวของ พระเยซู และ พระพุทธเจ้า ที่เสด็จลงมาจากสวรรค์ ใช้ชีวิตเยี่ยงปุถุชนในประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นมังงะที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตในมุมมองของศาสดาทางศาสนา

Source : Comic Natalie via ANN