ภาพจาก https://twitter.com/antsa_official/status/962706654901952513

เรื่องน่าปวดหัวของเหล่าคนดังหรือไอดอลอย่างหนึ่ง ก็คือเรื่องของแฟนคลับที่ชื่นชอบพวกเขามากเป็นพิเศษจนตามติดชีวิตทุกฝีก้าว หรือเรียกอีกอย่างว่า สโตกเกอร์ ซึ่งไล่ตั้งแต่แบบตามติดยันจนอันตรายถึงชีวิตทีเดียว

และนี่เป็นเรื่องราวของกลุ่ม Anatashia กลุ่มนักเต้นสุดหล่อ 6 คนที่เน้นการเต้นด้วยท่วงท่าสุดเท่ และก็มีแฟนคลับที่มากพอสมควร เราลองไปชมฝีมือการเต้นของพวกเขากันก่อนดีกว่า

และก็เกิดเรื่องขึ้น เมื่อกลุ่ม 6 หนุ่มที่ได้รับของขวัญจากแฟนคลับมากมายหนึ่งในนั้นคือตุ๊กตาสัตว์ที่เหมือนจะไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แต่ว่าภายในกลับซ่อนเครื่องติดตาม GPS ซะงั้น เรียกว่า 6 หนุ่มสยองกันแบบคาดไม่ถึงทีเดียว ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ ทางกลุ่มต้องทำการแถลงผ่าน Twitter ในทันที โดยมีใจความว่า

“ขอขอบคุณของขวัญที่ทุกคนส่งมา

อย่างไรก็ตามเราเสียใจที่ต้องแจ้งในทราบว่าตุ๊กตาสัตว์ที่ได้รับมาในวันใดวันหนึ่ง เราเชื่อว่ามีอุปกรณ์ติดตาม GPS อยู่ เนื่องจากนี่เป็นการประสงค์ร้ายและอันตราย จากนี้เราจึงของดไม่รับของขวัญที่เป็นตุ๊กตาสัตว์ ขอขอบคุณที่เข้าใจ”

ซึ่งการกระทำเช่นนี้เหมือนว่าแฟนคลับจะได้ทราบสตูดิโอหรือที่อยู่ของไอดอลกลุ่มนี้ และจะได้ไปหาได้ซึ่งนับเป็นอันตรายอย่างมากทีเดียว ขอให้แฟนคลับอย่าเอาเยี่งอย่างนะครับ เราติดตามศิลปินที่ชอบแต่พอดีจะเวิร์คสุดแล้ว

Source : Twitter/@antsa_officialJin via rocketnews24