เผยโฉมทีมนักแสดงจากเรื่อง My Brother’s Husband ฉบับคนแสดง

0
881 views

หลังจากที่เราได้นำเสนอข่าวการดัดแปลงมังงะเรื่อง My Brother’s Husband หรือในชื่อ Otouto no Otto ของอาจารย์ Tagame Gengoroh เป็นละครคนแสดง ล่าสุดทาง NHK ได้เผยภาพแรกของเหล่านักแสดงตามบทบาทในละครออกมาให้ชมกัน เรียกว่าได้แรงบันดาลใจมาจากภาพปกฉบับมังงะเลยทีเดียว โดยคำประกอบภาพเขียนว่า “คู่แต่งงานพี่ชายคนโตผม เป็นชายชาวแคนาเดียน”

นักแสดง

Sato Ryuta รับบทเป็น Yaichi

นักซูโม่มืออาชีพ Kaito Baruto รับบทเป็น Mike

  • Nakamura Yuri รับบทเป็น ภรรยาเก่าของ Yaichi
  • Nemoto Maharu รับบทเป็น ลูกสาวของ Yaichi ชื่อ Kana

สำหรับละครจะถูกสร้างเป็น Mini-Series ความยาวสามตอน ออกฉายทางช่อง BS Premium ในวันที่ 4 มีนาคม เวลา 22.00 น. ตามเวลาในญี่ปุ่น และได้คุณ Yoshida Teruyaki และ Toda Yukihiro รับหน้าที่กำกับและเขียนบทให้

เรื่องย่อ
เรื่องราวของ Mike ชาวแคนาดาที่เดินทางมาญี่ปุ่นเพื่อมาหาครอบครัวสามีเขาเรียวจิที่พึ่งเสียชีวิตไป และที่นั่นเขาพบแค่ยาอิจิพี่ชายฝาแฝดของเรียวจิและลูกสาวเขาคานะ ทั้งสองจึงต้องเรียนรู้การมีชีวิตครอบครัวที่ดี

My Brother’s Husband / Otouto no Otto ถือเป็นมังงะแนวรักรวมเพศที่ได้รับความนิยมและชื่นชมอย่างมาก ลงในนิตยสาร Monthly Action magazine เมื่อปี 2014 และอวสานไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 ที่ผ่านมา โดยมีฉบับรวมเล่มทั้งหมดสี่เล่ม โดยมังงะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Angoulême International Comics Festival ครั้งที่ 44 สาขา Best Comic และชนะการประกวดในรางวัล Japan Media Arts Festival Awards ครั้งที่ 19 เมื่อปี 2015 และเว็บไซต์ Amazon จัดให้เป็นหนึ่งในหนังสือยอดเยี่ยมประจำปี 2017 สาขา Comics & Graphic Novels อีกด้วย สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Dexpress

Source : Comic Natalie via ANN

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !