คออนิเมะเตรียมเฮ Netflix จับมือกับ Production I.G, Bones, WIT Studio ทำอนิเมะคุณภาพสูงฉายทั่วโลก

0
1,498 views

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับคออนิเมะ เมื่อทาง Netflix เจ้าของบริการสตรีมมิ่งได้ประกาศออกมาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่ จะร่วมมือกับทางสตูดิโออนิเมะญี่ปุ่น ที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักอย่าง Production I.G (Psycho-Pass , Haikyuu!! ) และ Bones (Noragami , Boku no Hero Academia) ในการร่วมมือกันทำอนิเมะคุณภาพสูงสตรีมมิ่งไปทั่วโลกกว่า 190 ประเทศ

ซึ่งในการออกมาประกาศร่วมือกันกับทางสตูดิโอ Production I.G นั้นยังรวมไปถึงสตูดิโอในเครือ IG Port  อย่าง Wit Studio (Attack on Titan , Mahoutsukai no Yome) อีกด้วย แต่ในที่นี้ยังไม่มีประกาศออกจากทาง Netflix มาว่าจะรวมไปถึง สตูดิโอ Xebec และ Signal.MD ที่อยู่ใน  IG Port ด้วยหรือเปล่า

ในช่วงหลังทาง Netflix ก็เริ่มเจาะเข้ามาทางตลาดอนิเมะญี่ปุ่นมากขึ้นจากที่เห็นได้ว่ามีการประกาศสร้างอนิเมะขึ้นมามากมาย (อ่านได้ที่นี่) และล่าสุดที่ประกาศให้ความร่วมมือกับทางสตูดิโอเจ้าใหญ่แต่ในขณะเดียวกันก็มีอีกเสียงจากทางมุมมองของผู้เขียนบท Attack on Titan (ฉบับภาพยนตร์) ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นเกี่ยวกับ Netflix (อ่านได้ที่นี่) อย่างไรก็ตามสำหรับแฟน ๆ อนิเมะแล้วเรียกได้ว่าเป็นข่าวที่น่ายินดีทีเดียวละ

 

Source : animeanime.biz

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !