อาจารย์โรงเรียนโอซาก้าโดนไล่ออก ข้อหาปลอมตัวถามเรื่องเพศกับนักเรียนหญิงในเน็ต

1,980 views

อาจารย์ในโรงเรียนมิซากิจังหวัดโอซาก้าถูกไล่ออก หลังปลอมตัวเป็นนักเรียนชายม.ปลายเที่ยว PM ถามเรื่องเพศกับนักเรียนหญิงในเน็ตเป็นจำนวนมากถึง 200 คน ในนั้นมี 2 คนเป็นนักเรียนในโรงเรียนเขาเองด้วยครับ

แม้ไม่มีการเปิดเผยอายุของเหยื่อที่สอบถาม แต่การแสร้งทำตัวเป็นนักเรียนชายนั้นค่อนข้างบ่งบอกว่ากำลังหาเหยื่อที่เป็นเด็กสาว จากการสอบสวนเขาสารภาพว่า “ทำไปเพราะอยากตอบสนองความต้องการทางเพศของตัวเอง ถ้าไม่เปิดเผยชื่อก็ไม่น่าจะเป็นอะไร”

ความเห็นชาวเน็ตบางส่วนแย้งว่าตัวอาจารย์ยังไม่เคยมีพฤติกรรมเฝ้าตามเด็กสาวเหล่านั้นเลย แค่ทำไปเล่น ๆ เพราะอยากรู้ประสบการณ์ทางเพศของพวกสาว ๆ เท่านั้น ในขณะที่มีความเห็นอีกจำนวนไม่น้อยเลยครับที่ประณาม

“ควรกำจัดพวกโรคจิตก่อนได้เป็นอาจารย์แบบถอนรากถอนโคนเลยถ้าพบว่าพฤติกรรมมีแนวโน้มว่าจะทำเรื่องอย่างนี้”

“ถ้าโดนไล่ออก ต่อไปก็ทำไอ้ที่ยิ่งกว่านี้ได้แล้วดิ”

“ครูโรคจิตเยอะจังวะ”

“ทำไมต้องถามหลายคนขนาดนั้นอะ”

“นี่ถ้าเรื่องไม่โดนเปิดเผยออกมา ป่านนี้เกิดอะไรขึ้นแล้วก็ไม่รู้”

“ไม่โรคจิตหรอก เรียกโง่ดีกว่า มีทางปกปิดตัวตนมากกว่านี้เยอะแยะ”

“ตัวตนบนเน็ตจะเป็นความลับถ้าทำอะไรที่มันปกติเหมือนชาวบ้าน ถ้าทำอะไรล้ำเส้นก็จะโดนรุมลากตัวแบบนี้แหละ”

จำนวน 200 คนภายในไม่กี่เดือนนับว่าไม่ธรรมดาเลยล่ะ ยิ่งเป็นคนที่ไม่สามารถใส่ใจข้อมูลลับบัญชี Twitter ตัวเองได้มากพอก็บ่งบอกแล้วว่าเป็นอาจารย์ที่แย่พอสมควร นับว่าโชคดีที่เข้ามาสืบสวนได้ทันก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลาย

ศูนย์ราชการจังหวัดโอซาก้ายังมีรายงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาจารย์ที่ประพฤติผิดวินัยในช่วงไม่กี่เดือนมานี้อีกหลายคดีครับ ในนั้นได้แก่อาจารย์อายุ 24 ปีถูกไล่ออกเพราะจงใจถ่ายกระโปรงผู้หญิงคนหนึ่งในสถานีรถไฟ, อาจารย์อายุ 30 ปีถูกพักงาน 6 เดือนโทษฐานขโมยชุดชั้นในผู้หญิงตามร้านมูลค่าราว 800 เยน (ประมาณ 240 บาท) และอาจารย์วิชาชีพอายุ 56 ปีที่ตบหน้าตำรวจ

อาชีพอาจารย์เป็นอาชีพสำคัญที่สร้างคนในชาติโดยไม่หวังผลตอบแทน ผู้ที่ทำอาชีพนี้ได้นานจึงเหมือนมีเกียรติยศติดตามตัวครับ แต่หากบุคคลที่ประกอบอาชีพอาจารย์ถูกสังคมหรือนักเรียนนักศึกษามองว่าเป็นภัยคุกคามต่อเพศหญิง, มีพฤติกรรมขโมยชุดชั้นในหรือชอบใช้ความรุนแรงก็ควรเปลี่ยนอาชีพจะดีกว่าครับเพื่อประโยชน์ทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้าง

Source : RocketNews24