ดื่มกินล้างสมองไปกับคาเฟ่ Pop Team Epic ที่ร้าน Sweets Paradise!!!

0
1,513 views

คงไม่มีอนิเมะเรื่องไหนที่จะมีกระแสฮือฮาทุกตอนที่ฉายพร้อมคำบ่นว่าทำอะไรมาให้ดูเนี่ยเท่ากับ Pop Team Epic แล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าอนิเมะตลกที่สร้างออกมาชวนล้างสมองเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก (ทั้งที่มีคนขำและไม่ขำ) จนร้านอาหาร Sweets Paradise ออกแคมเปญจับมือร่วมกับอนิเมะสุดบ้าบอเรื่องนี้ โดยจะจัดขึ้นในร้านทั้งหมด 4 สาขาทั่วญี่ปุ่น และจะเพิ่มอีกสองสาขาในเดือนมีนาคม 2018

สำหรับตัวภาพโปรโมท ดูเหมือน Popuko จะไม่ได้เป็นแฟนของ Instagram ตัวอักษรในภาพเผยว่าเธอไม่ได้เพียงแค่ปักมีดลงในฮอตเค้ก แต่เหมือนเทรนด์ insta-bae จะช่วยให้ภาพนี้ดูสมบูรณ์สำหรับ Instagram

ตัวคาเฟ่จะมาพร้อมกับเมนูพิเศษที่มีแรงบันดาลใจจากสองตัวละครหลัก Popuko และ Pipimi โดยจะมีเมนูอาหารข้าว, พาสต้า, วัฟเฟิล และพาเฟ่ต์ พร้อมกับเครื่องดื่มชื่อพิลึก ๆ อย่าง Go Go Go Drink หรือ กาแฟลาเต้ที่เข้าใจความหมายของมันมั้ย? (นี่คือชื่อ) หรือ น้ำส้มที่กลายเป็นหน้าแบบนี้ (นี่คือชื่อ) เป็นต้นครับ

และสำหรับผู้ที่สั่งอาหารพร้อมกับเครื่องดื่มเมนูที่ร่วมแคมเปญ จะได้รับหนึ่งในหกการ์ดฉลองปีใหม่ 2019 และทุก ๆ เครื่องดื่มที่สั่งจะได้การ์ดใบอื่น รวมถึงยังมีการจับฉลากลุ้นรางวัลด้วย

นอกจากการ์ดฉลองปีใหม่ คาเฟ่ยังได้ขายสินค้าพิเศษทั้งพวงกุญแจ Acrylic, เข็มกลัด, แฟ้มใส และของอีกมากมาย นอกจากนี้ภายในร้านยังประดับด้วยสิ่งต่าง ๆ จาก Pop Team Epic และยังมีจุดถ่ายรูปด้วย

ใครไปญี่ปุ่น ลองแวะไปล้างสมองกันได้นะครับผม

Source : Comic Natalie via ANN

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !