มารวมพลังปกป้องโลกกับอัศวินเซเลอร์ใน Sailor Moon: The Miracle 4D ณ สวนสนุก USJ

0
558 views

สำหรับเด็ก ๆ หรือใครก็ตามที่มีความฝันอยากจะร่วมพิทักษ์โลกกับอัศวินเซเลอร์ใน Sailor Moon โอกาสของท่านมาถึงแล้ว !! เมื่อทาง Universal Studios Japan ได้ประกาศเครื่องเล่น 4D ชุดใหม่นั่นคือ Sailor Moon: The Miracle 4D ที่เราจะได้ปล่อยพลังจากคฑาใส่ศัตรูเพื่อนำความสุขกลับมาสู่สวนสนุกอีกครั้ง

และผู้เข้าชมสามารถซื้อสินค้าเวทย์มนต์ของตัวเองได้ เช่นคฑาประจำตัวของอัศวินเซเลอร์ทั้ง 5 สี โดยตัวลูกแก้วบนคฑาจะเปลี่ยนเป็นโลโก้ของ Universal Studios นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ เช่น เคสลาย Luna P, เสื้อ T-Shirts, ของตกแต่งผม, กระเป๋า, หมุดลายอาวุธของอัศวินเซเลอร์, กล่องใส่ขนมลายโบว์อัศวินเซเลอร์ และสร้อยคอ Space Time Key ของ Chibi-Usa และ Silver Crystal

นอกจากนี้สินค้าบางชิ้นเช่นเคสลาย Luna P จะมาพร้อมกับบัตร Sailor Moon Express Pass ที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูปกับหน้ากากทักซิโด้และอัศวินเซเลอร์ได้ โดยผู้เข้าสวนสนุกสามารถหาอาหารมีไอเดียมาจากเหล่าอัศวินเซเลอร์ได้ที่สถานี Beverly Hills Boulangerie และถ่ายรูปกับอัศวินเซเลอร์ทั้ง 5 ได้ที่สถานี Wonder Pix

สำหรับโชว์ Sailor Moon: The Miracle 4D จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ไปจนถึง 24 มิถุนายน 2018 นี้ ใครอยากทำความฝันที่สู้ร่วมกับอัศวินเซเลอร์ลองไปเล่นกันดูนะครับ

Source : Comic Natalie via ANN

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !