พบชุดแต่งงานแสนสวยจากนักร้องสาวมากเสน่ห์ Haruna Luna

0
1,229 views

แฟนคลับของนักร้องสาว Haruna Luna ผู้ร้องเพลงให้กับอนิเมะอย่าง Saenai Heroine no Sodate-kata, Sword Art Online, Fate/Zero ได้เปิดตัวชุดแต่งงานแบรนด์ของเธอเองอย่าง Lunamaria ล็อตที่สาม ซึ่งเธอเป็นคนดีไซน์และผลิตชุดแต่งงานขึ้นมาเองรวมไปถึงเป็นนางแบบให้เองอีกด้วย

คุณ Haruna ได้เปิดตัว Lunamaria เมื่อปี 2016 และปล่อยชุดเดรสออกมา 5 ชุดในทุก ๆ ปีก่อนที่เธอจะไปเดบิวต์การร้องเพลง นอกจากนี้คุณ Haruna ยังเป็นโมเดลในนิตยสารแฟชั่น Kera ด้วย ชุดแต่งงานของ Lunamaria จะสะท้อนถึงแฟชั่นแนวโลลิต้าและเทรนด์ในยุคปัจจุบัน ยกตัวอย่างเช่นชุดแต่งงานที่มีลักษณะการนำหนังมารวมกับองค์ประกอบชุดโลลิตเาแบบจีน เราลองไปชมคลิปโปรโมทของแบรนด์ที่ออกมาเมื่อเดือนมกราคมกันดีกว่า

หนึ่งในดีไซน์ชุดใหม่ของเธอคือ KiraKira♡SugarDoll ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในงาน TGC Hiroshima 2017 by Tokyo Girls Collection ที่ฮิโรชิมะเมื่อเดือนธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา โดยเธอได้สวมชุดและปรากฏตัวในงานนั่นเอง

นอกจากชุดแต่งงานแล้วยังมีชุดใหม่อื่น ๆ อีกนั่นคือ Marionette Circus,” “Innocent Bouquet,” “Oriental Rosebud” และ “Selene” โดยทั้งหมดจะวางจำหน่ายตามร้านขายเสื้อผ้าในช่วงเดือนมีนาคม 2018 นี้

คุณ Haruna ได้ขึ้นคอนเสิร์ต I Love Anisong ในงาน C3 AFA Hong Kong เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา และเธอยังร่วมขึ้นแสดงในงาน Toyosu Music Collaboration ~Team Smile Higashi Nihon Daishinsai Fukkou Shien Live~ ในวันที่ 11 มีนาคม 2018 เพื่อสนับสนุนการฟื้นฟูจากภัยพิบัติแผ่นดินไหวของญี่ปุ่น

Source : Animate Times via ANN