ผู้กำกับ Kemono Friends งง !! ผลงานอนิเมะสั้น ‘Keifuku-san’ ติดอันดับสินค้าขายดีของ Amazon

0
1,636 views

ต้องเรียกว่ามนต์ขลังของคุณ TATSUKI นี่มีจริง ๆ หลังจากที่ทำให้อนิเมะ Kemono Friends ฮิตติดลมและมีดราม่าจนเจ้าตัวไม่ได้มามีส่วนร่วมกับ Season 2 แต่เขาก็ได้ทำอนิเมะขนาดสั้นเรื่องใหม่มานั่นคือ Keifuku-san ขึ้นมาสำหรับแฟน ๆ ที่ชื่นชอบผลงานเขา

และดูเหมือนว่างานชิ้นนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีมากถึงขนาดขึ้นอันดับ Best Seller ในส่วนของ DVD Anime ญี่ปุ่นในเว็บ Amazon เท่านั้นยังไม่พอมันยังขึ้นอันดับ DVD best seller อีกต่างหาก !!

ขนาดที่ว่าคุณ TATSUKI ยังอดสงสัยไม่ได้จนต้องเขียนบน Twitter ส่วนตัวว่า “ห๊ะ อะไรเนี่ย Amazon? บั๊ก?” แม้เขาจะงงขนาดไหนแต่ก็ยังขอบคุณผู้ที่ Pre-Order DVD อนิเมะเรื่องนี้ทุกคนเช่นเดิม

สำหรับ DVD อนิเมะเรื่องนี้ราคา 3,400 เยนและจะวางจำหน่ายวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2018

อนิเมะสั้นที่คุณ Tatsuki ผู้กำกับ Kemono Friends ภาคแรกเคยโพสต์ไว้ซึ่งมีความยาว 2 นาทีกลับมาอีกครั้งในเวอร์ชั่นเต็มชื่อ Keifuku-san เวอร์ชั่นเต็มความยาว 5 นาทีโดยประมาณ

สำหรับ Keifuku-san เป็นอนิเมะขนาดสั้นที่มีจำนวนสองภาค โดยคุณ Tatsuki ร่วมกับทีม Irodori ที่มีบุคลากรเพียง 3 ท่านผู้เคยผลิตอนิเมชั่น Kemono Friends มาแล้ว อีกสองท่านได้แก่คุณ Shiromizu Yuuko ผู้ทำหน้าที่ Art Director และคุณ Isa Yoshihisa ผู้เป็น Animation Director นั่นเอง

อนิเมะสั้นนี้พากย์เสียงโดยคุณ Hanamori Yukari และมีคุณ Kurenai 88 กับคุณ Tsuzuki Toshifumi ช่วยกันดูแลเรื่อง Sound

Source : Hachima Kikō via ANN

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !