แกล้งเพราะรักจนฮิต! มังงะ Karakai Jouzu no Takagi-san มียอดตีพิมพ์แล้วกว่า 4 ล้านเล่ม

0
1,914 views

หากพูดถึงหนึ่งในมังงะที่หวานจนคนอิจฉาประจำซีซั่นนี้หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น Karakai Jouzu no Takagi-san ที่ดัดแปลงจากมังงะผลงานของอาจารย์ Yamamoto Soichiro ซึ่งไม่เพียงแค่อนิเมะที่ได้รับความนิยมเท่านั้น ตัวมังงะก็ได้รับผลดีจากการฉายอนิเมะ เพราะสำนักพิมพ์ Shogakukan ได้ประกาศออกมาว่ามังงะเรื่องนี้สามารถทำยอดตีพิมพ์ได้ถึง 4 ล้านเล่มรวมกับยอดขายในฉบับดิจิตอลด้วย

เรื่องย่อ

นี่คือเรื่องราววุ่น ๆ ในแต่ละวันของนิชิคิตะ เด็กหนุ่มที่มีความตั้งใจจะแกล้งสาวน้อยเพื่อนสนิท ทาคากิ แต่ว่าในทุกครั้งทาคากิจะแกล้งเขาได้ก่อนเสมอ จนเกิดเรื่องราวน่ารัก ๆ วุ่น ๆ แสนโรแมนติกและชวนอบอุ่นหัวใจ

มังงะเรื่องนี้ลงใน Booklet Gessan Mini ที่แถมมากับนิตยสาร Gessan เมื่อปี 2013 จนกระทั้งอาจารย์ Yamamoto เขียนเรื่อง Fudatsuki no Kyouko-chan จบในในเดือนมิถุนายน 2016 Karakai Jouzu no Takagi-san ก็ได้ย้ายมาลงนิตยสาร Gessan แทนในเดือนกรกฏาคมปีเดียวกัน โดยตัวมังงะได้รับการโหวตอยู่ในลำดับต้น ๆ ใน Poll ของ Honya Club สาขามังงะที่ร้านหนังสือแนะนำในปี 2017 และได้เข้าชิงรางวัล Manga Taisho Award ปี 2017 ด้วย ปัจจุบันมังงะเรื่องนี้มีฉบับรวมเล่มแล้ว 10 เล่ม

Source : Mantan Web via ANN

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !