หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในวัฒนธรรมป๊อป (Pop Culture) จากทั่วเอเชีย ทั้งจากฮอลลีวูด และไอดอลแล้วล่ะก็ งานนี้ครบ จบที่เดียว ไม่ต้องไปหาที่ไหนอีกเลย!

Asia Comic Con งานคอมมิคคอนที่รวบรวมประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ที่ได้รับความนิยมจากหลากหลายประเทศในเอเชีย Asia Comic Con ขนกองทัพความบันเทิงมาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เกมส์ ของเล่น ของสะสมหายาก คอสเพลย์ รวมไปถึงการแสดงต่างๆ โดยมุ่งหมายที่จะให้คนไทยทั้งประเทศได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ใหม่ของป๊อบคัลเจอร์ ที่นี่ที่เดียวที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท เจ เค ที อีเวนท์ จำกัด นำโดย กฤษณ์ วิทยสัมฤทธิ์ ประธานกรรมการบริษัท เจ เค ที อีเวนท์ จำกัด และประธานกรรมการจัดงาน Asia Comic Con ร่วมด้วย ดนัย สมุทรโคจร International Marketing Manager บริษัท เจ เค ที อีเวนท์ จำกัด และพันธมิตร อาทิ วิม มโนพิโมกษ์ , อภิเษก วงศ์วสุ ,กันย์ พันธ์สุวรรณ ,กวิน โรจน์รัตนวาณิชย์ ,บอย โกสิยพงษ์ , สุธี แสงเสรีชน และ ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ จัดงานแถลงข่าวงาน “เอเซีย คอมมิค คอน” (ASIA COMIC CON) ที่สุดของประสบการณ์ป๊อปคัลเจอร์ผ่านงานคอมมิคคอนระดับ โลก ขนกองทัพคอนเทนท์ความบันเทิงจากฮอลลีวู้ด และญี่ปุ่นบินตรงสู่ประเทศไทย

แถมมีโชว์พิเศษจากเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง Sweat16! มาเรียกน้ำย่อย ก่อนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์ ที่จะประทับใจไม่รู้ลืม

กับการรวมหลากหลายคอนเทนต์ไทย-เทศ ในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ ซีรีส์ แอนิเมชัน เกมส์ การ์ตูน คอมมิค ของเล่น และของสะสม

ล่าอัพเดตล่าสุด กับเซอร์ไพร์สจากทางงาน เมื่อทาง Asia Comic Con จับมือกับ Sozo พร้อมนำคอนเสิร์ต I LOVE ANISONG กลับมาสู่ประเทศไทยให้แฟนเพลงการ์ตูน อนิเมชั่นได้สนุก มันส์ และประทับใจกันอีกครั้ง!

งาน Asia Comic Con จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 มิถุนายน 2561 ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.asiacomiccon.com หรือที่ www.facebook.com/asiacomiccon