เวรกรรม…เกม Bokosuka Girls: Tatsunoko Gakuen Climax หยุดพัฒนาชั่วคราว

1,494 views

หลังจากที่ประกาศข่าวออกมาเมื่อปี 2014 สำหรับเกม Bokosuka Girls: Tatsunoko Gakuen Climax เกมที่มีคอนเซปในการนำสาว ๆ มาแปลงร่างเป็นตัวละครในเครือ Tatsunoko ลงบน PS Vita แต่หลังจากนั้นเราก็ไม่ได้ยินข่าวจากเกมนี้อีกเลยจนมาถึงปี 2018

และล่าสุดก็มีการประกาศข่าวร้ายสำหรับผู้ที่รอคอยเกมนี้มาอย่างยาวนานถึง 4 ปี เมื่อสตูดิโอ V3 ผู้สร้างเกม Bokosuka Girls: Tatsunoko Gakuen Climax ได้ประกาศหยุดการพัฒนาเกมชั่วคราวแล้ว โดยมีข้อความผ่านทางเว็บไซต์ว่า

“ขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนมาโดยตลอด

ในเวลานี้เราขอแจ้งให้ทราบว่าการพัฒนาเกม Bokosuka Girls: Tatsunoko Gakuen Climax ต้องหยุดลงชั่วคราว

แม้ว่าเราจะเริ่มพัฒนาเกมกันมาตั้งแต่ปี 2014 แต่เราจำเป็นต้องหยุดการพัฒนาก่อนเนื่องจากสถานะการปัจจุบันในการพัฒนาเกมและทิศทางของบริษัท

สำหรับผู้ที่รอคอยเกมนี้รวมไปถึงทาง Tatsunoko Production ที่ให้ความร่วมมือมาตลอด เราต้องขอโทษอย่างมาก

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาเกมที่ทุกคนสนุกกับมันในอนาคต

โปรดสนับสนุนเราต่อไป”

สำหรับข้อมูลที่ออกมาของ Bokosuka Girls: Tatsunoko Gakuen Climax ตัวละครสาวๆ ภายในเกมจะสามารถรับพลังจากตัวละครจาก Tatsunoko มาแปลงร่างได้ ไม่ว่าจะเป็น Ai/Yatterman-2 จาก Yatterman, Jun the Swan ใน Gatchaman, Boyacky ใน Yatterman และ Golden Warrior Gold Lightan เป็นต้น โดยจะเป็นเกมแนว Action ที่มีการต่อสู้เกี่ยวกับเสื้อผ้า!? แน่นอนว่ามีเสื้อขาดเป็นเซอร์วิสอย่างแน่นอน และมีแผนจะวางจำหน่ายในปี 2015

ตัวอย่างของเกม

ถือว่าเป็นโปรเจคที่น่าเสียดายอย่างมาก เพราะดีไซน์ตัวละครเรียกได้ว่าโมเอะจริง ๆ หวังว่าโปรเจคนี้จะได้รับการขุดมาพัฒนาต่ออีกครั้งนะครับ

Source : Gematsu