เตรียมพร้อมผจญภัยบทใหม่ Fate/Grand Order ปล่อยคลิปสำหรับเนื้อเรื่องช่วงใหม่และเวอร์ชั่นเกมอาเขต

2,892 views

สำหรับแฟน ๆ Fate/Grand Order เตรียมตัวเก็บเพชรกันให้พร้อม เพราะในงาน AnimeJapan 2018 เวทีของ Fate/Grand Order ได้เผยข้อมูลใหม่ของเกมชุดนี้

เริ่มต้นด้วยเนื้อเรื่องบทที่สองของ Fate/Grand Order อย่าง Fate/Grand Order: Cosmos in the Lostbelt – Eikyu Toudo Teikoku Anastasia – Jukoku no Koujo พร้อมปล่อยคลิปโปรโมทที่เผย Servants ใหม่ที่จะปรากฏในบทนี้ และเพลงประกอบชื่อว่า Gyakkou ขับร้องโดยคุณ Sakamoto Maaya ซึ่งตัวเธอเป็นคนแต่งเนื้อเพลงและได้วงร็อค la la larks ประพันธ์ดนตรี

โดยบทแรกเนื้อเรื่องช่วงที่สองจะใช้ชื่อว่า Lostbelt No. 1 ซึ่งจะมาในเกมวันที่ 4 เมษายน 2018 นี้ไปชมคลิปกันเลย

คลิปต่อมาเป็นของ Fate/Grand Order Arcade ที่โชว์ฉากแอ็คชั่นของตัวละครพร้อมเพลงประกอบนามว่า Kuhaku ที่ขับร้องโดยคุณ Sakamoto Maaya เช่นกัน ไปชมกันเลย

คลิปต่อมาคือการประกาศอีเว้นต์ร่วมกันระหว่าง Fate/Apocrypha และ Fate/Grand Order ซึ่งยังไม่เผยรายละเอียดนอกจากการโชว์ภาพบางส่วนจากอนิเมะ Fate/Apocrypha ไปชมคลิปกันเลย

และล่าสุดได้ประกาศเกม Fate/Grand Order real escape game ที่จะใช้ชื่อว่า Fate/Grand Order: Escape From the Baker Street ซึ่งคลิปมี Servant ที่ยังไม่เผยตัว ตัวเกมจะเปิดให้เล่นตั้งแต่เดือนพฤษภาคม – สิงหาคม 2018 ที่ Tokyo, Osaka, Nagoya, Sapporo และ Fukuoka โดยเกมจะได้ SCARP เป็นผู้พัฒนา ไปชมคลิปกันเลย

แฟนคลัเกมซีรีส์นี้เตรียมตัวให้พร้อมเลยนะครับผม

Source : ANN