อุลตร้าแมนไม่รอดแน่!! ซีรีส์ Kaiju Girls ประกาศอนิเมะภาคใหม่ Kaiju Girls (Black)

3,218 views

สำหรับแฟนคลับซีรีส์ Kaiju Girls ~Ultra Kaiju Gijinka Keikaku~ ซีรีส์ที่นำสัตว์ประหลาดของ Ultraman มาดัดแปลงเป็นสาวน้อยสุดโมเอะ ซึ่งมีอนิเมะขนาดสั้นออกมาแล้วถึงสองซีซั่น ล่าสุดกำลังจะมีภาคใหม่ในชื่อว่า Kaiju Girls (Black) โดยได้เผยภาพแรกพร้อมคำประกอบว่า “การรุกรานครั้งใหม่เริ่มต้นขึ้นแล้ว” โดยตัวละครที่ปรากฏบนภาพแรกคือ Commander Black จาก Ultraman Leo นั่นเอง (หากใครเคยดูอุลตร้าแมนเลโอ เขาคือคนที่หั่นร่าง Ultraman Leo กลายเป็นส่วน ๆ นั่นแหละครับ)

ทั้งนี้ตัวอนิเมะยังไม่มีการเผยรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติม ทำให้ไม่ทราบว่านี้จะเป็นซีซั่นที่สามของอนิเมะที่ออกมาก่อนแล้ว หรือจะเป็นอนิเมะภาคใหม่ไปเลย อย่างไรก็ตามขอให้ติดตามข่าวกันให้ดี ๆ นะครับ

โปรเจคนี้เริ่มต้นจากโปรเจค Ultra Kaiju Gijinka Keikaku ของทาง Tsuburaya ที่นำเอาเหล่าสัตว์ประหลาดจากซีรีส์ Ultraman มาเปลี่ยนเป็นสาว ๆ ซึ่งแบ่งออกเป็นสองส่วนได้แก่เวอร์ชั่น POP ที่ออกแบบตัวละครโดย POP จะมาในรูปแบบของหนังสือภาพ, Drama CD และมังงะ เวอร์ชั่นต่อมาคือ Kadokawa ที่มาในรูปแบบมังงะสี่ช่องชื่อว่า Ultra Kaiju Gijinka Keikaku Galaxy และสุดท้ายคืออนิเมะขนาดสั้น Kaiju Girls ~Ultra Kaiju Gijinka Keikaku~ นอกจากนี้ยังมีการทำเป็นฟิกเกอร์สองเวอร์ชั่นคือ Plex และ Kodansha พร้อมมังงะ Ultra Journey – Twin Tail Shoujo to Twin Tail na Boku

Source : Animate Times via ANN