ศึกนี้ต้องมีคนตาย ! ชมตัวอย่างใหม่ของอนิเมะ Mahou Shoujo Site ฝ่านรกไซต์มรณะ

0
1,953 views

หลังจากที่เรานำเสนอข่าวอนิเมะเรื่อง Mahou Shoujo Site (ชื่อไทย ฝ่านรกไซต์มรณะ) ผลงานที่ดัดแปลงจากมังงะของอาจารย์ Satou Kentarou ล่าสุดเว็บไซต์ทางการของอนิเมะได้เผยตัวอย่างแรกออกมา ว่าแล้วไปชมกันเลย

นอกจากนี้ในตัวอย่างยังได้เผยเพลงเปิด Changing point ที่ขับร้องโดยกลุ่มไอดอล i☆Ris และเพลงปิด Zenzen Tomodachi ที่ขับร้องโดย Yamazaki Haruka

ตัวละครและนักพากย์

Asagiri Aya พากย์เสียงโดย Ouno Yuko

Yatsumura Tsuyuno พากย์เสียงโดย Akaneya Himika

Shioi Rina พากย์เสียงโดย Suzuki Aina

Anazawa Nijimi พากย์เสียงโดย Serizawa Yu

Shizukume Sarina พากย์เสียงโดย Yamazaki Haruka

สำหรับอนิเมะจะมีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน ออกฉายทางช่อง MBS, TBS และ BS-TBS ในส่วนของนอกประเทศญี่ปุ่นจะออกฉายผ่านทาง Amazon Prime Video ในวันที่ 6 เมษายน 2018 และจะมีรายการพิเศษสำหรับอนิเมะในวันที่ 18 มีนาคม 2018 ซึ่งจะมีคุณ Ouno และ Akaneya มาเป็นพิธีกร

เรื่องย่อ

Asagiri Aya เด็กสาวมัธยมผู้มีชีวิตอาภัพไม่ว่าจะเจอกลั่นแกล้งที่โรงเรียน และเจอทารุณกรรมโดยพี่ชายตัวเองที่บ้าน ในวินาทีที่เธอไม่อยากมีชีวิตอยู่ หน้าจอคอมของเธอกลับปรากฏเว็บไซต์ Mahou Shoujo Site และนั่นทำให้เธอกลายเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์ช่วยให้พ้นจากการกลั่นแกล้ง แต่แลกมาด้วยชีวิตแบบใหม่สุดสยองที่เธอต้องเดินแทน

สำหรับมังงะเรื่องนี้เป็นภาคแยกของ Magical Girl Apocalypse ลงครั้งแรกในนิตยสาร Champion Tap! ปี 2013 โดยมีฉบับรวมเล่มออกมา 6 เล่ม และเล่มที่ 7 จะวางจำหน่ายวันที่ 8 กันยายน 2017 นี้ ส่วนในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์สำนักพิมพ์รักพิมพ์

Source : Comic Natalie via ANN