ชมอีกหนึ่งเทรลเลอร์สุดซึ้งของ Sayo-Asa เน้นสายสัมพันธ์ระหว่างตัวเอกทั้งสอง

2,187 views

พึ่งเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมาสำหรับภาพยนตร์อนิเมะ Sayonara no Asa ni Yakusoku no Hana wo Kazarou ผลงานการกำกับครั้งแรกของคุณ Okada Mari ผู้เขียนบท Toradora, Anohana, Gundam: Iron-Blooded Orphans ที่กระแสวิจารณ์ถือว่าดีเลยทีเดียว และยังเปิดตัวที่อันดับ 5 ในตาราง Box Office ของญี่ปุ่น

ล่าสุดทาง Twitter ทางการของอนิเมะได้ปล่อยตัวอย่างใหม่เพื่อโปรโมท โดยเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของตัวละครหลักอย่าง Maquia และ Erial พร้อมฟังเพลงจบของเรื่องอย่าง Viator ที่ขับร้องโดย rionos ไปชมตัวอย่างที่ว่ากันเลย

Twitter

เรื่องย่อ

เรื่องราวเริ่มต้นจาก Maquia หญิงสาวกำพร้าผู้มาจากครอบครัวซึ่งมีอายุหยุดแค่ช่วงกลางวัยรุ่น แม้ว่าชีวิตในแต่ละวันจะสงบสุข แต่เธอกลับรู้สึกเหงาและเดียวดาย แต่แล้วความสงบสุขก็พังทลายลงเมื่อมีกองทัพบุกเข้ามาค้นหาความลับที่ทำให้ตระกูลของเธอเป็นอมตะ Leilia หญิงสาวที่งดงามที่สุดในกลุ่มถูกพาตัวไป ซ้ำร้ายเด็กผู้ชายที่ Maquia มีความรู้สึกในใจลึก ๆ ก็หายสาบสูญ แม้เธอจะหลบหนีออกมาได้สำเร็จแต่ก็ต้องสูญเสียเพื่อนฝูงและบ้านเมืองอันเป็นที่รักยิ่งไป ท่ามกลางความเดียวดายในป่าเธอได้พบกับ Erial เด็กผู้ชายที่สูญเสียครอบครัวไป แล้วเรื่องราวความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงของทั้งสองระหว่างผู้ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ กับผู้มีร่างกายไม่เปลี่ยนแปลงจึงเริ่มขึ้น

ตัวละคร

Maquia ให้เสียงโดย Iwami Manaka

Erial ให้เสียงโดย Irino Miyu

Leilia ให้เสียงโดย Kayano Ai

Clear ให้เสียงโดย Kaji Yuuki

Rashine ให้เสียงโดย Sawashiro Miyuki

Lang ให้เสียงโดย Hosoya Yoshimasa

Mido ให้เสียงโดย Satou Rina

Tita ให้เสียงโดย Hikasa Youko

Medmel ให้เสียงโดย Kuno Misaki

Isol ให้เสียงโดย Sugita Tomokazu

Baro ให้เสียงโดย Hirata Hiroaki

สำหรับใครที่อยากดูในประเทศไทยต้องรอดูว่าจะมีใครนำมาฉายไหม มาลุ้นและเป็นกำลังใจให้ค่ายสนใจที่จะนำเข้ามาฉายกันนะครับผม

Source : Ota-suke via ANN