ออกเดินทางไปพร้อมกับ Mario บน Google Map กันดีกว่า !!

0
425 views

ทุกวันที่ 10 มีนาคม แฟน ๆ จัดจัดให้เป็นวัน Mario Day (เนื่องจากพอนำตัวย่อมาเขียนจะได้คำว่า MAR10 ซึ่งก็พ้องรูปกับชื่อ MARIO นั่นเอง) และในปีนี้ก็มีสิ่งพิเศษสุด ๆ ให้เราลองเล่นกัน เมื่อทาง Nintendo จับมือกับ Google ออกแคมเปญพิเศษเปลี่ยน Navigator ของแอป เป็นมาริโอ้กำลังขับรถโกคาร์ทแทน !!

วิธีการใช้ให้เราเปิดแอปแล้วเลือกสถานที่ที่จะเดินทาง จากนั้นเมื่อเรากดนำทาง จะมีช่องเครื่องหมาย ? ข้าง ๆ ปุ่ม START ให้กด

จากนั้นจะขึ้นหน้าจอว่าเราจะให้ตัวนำทางเป็นมาริโอ้ใช่หรือไม่ กด LET’S A GO!

เพียงเท่านั้น Navigator ของ Google Map ก็จะกลายเป็น Mario กำลังขับรถโกคาร์ทแทนแล้ว

Mar10 Day – Mario Maps

Going somewhere? Let Mario help you get there with this special feature in Google Maps. Celebrate Mar10 Day and let Mario navigate through your Mushroom Kingdom over the next week! Check out #MarioMaps on Google Maps now for a week.

โพสต์โดย Nintendo บน 9 มีนาคม 2018

สำหรับแคมเปญนี้จะมีเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์เท่านั้นนะครับ (สิ้นสุดวันที่ 18 มีนาคม 2018 ) รีบเล่นก่อนที่จะไม่ได้เล่นกันล่ะ

ไม่เพียงแค่นั้นเนื่องในวัน Mario ได้มีการลดราคา Super Mario Run, อีเว้นต์ร่วมกับเกม Animal Crossing: Pocket Camp, รางวัลใหม่ ๆ สำหรับสมาชิก My Nintendo และ เว็บไซต์ Play Nintendo ที่เต็มไปด้วย Mario อย่างเดียว

สำหรับแคมเปญที่เกิดขึ้นนี้ อาจเป็นไปได้ว่าเป็นการเรียกกระแสเพื่อต้อนรับการมาของเกม Mario Kart Tour บน Smartphone ที่มีแผนจะปล่อยให้เล่นในเดือนมีนาคม 2019

Source : ANN

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !