แม้ว่าในตอนนี้จะมี Boruto ให้แฟน ๆ ของซีรีส์ Naruto ได้อ่านกันอยู่ แต่ว่าสำหรับแฟน ๆ แล้วการรอคอยผลงานเรื่องใหม่ของอาจารย์ Kishimoto Masashi ถือเป็นอะไรที่ตื่นเต้นอย่างมาก ซึ่งเราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับผลงานใหม่ของอาจารย์ Masashi และนี้จะเป็นอีกครั้งที่ช่วยยืนยันว่า เราจะเห็นผลงานใหม่ของอาจารย์ในอีกไม่ช้า

คุณ Nakano Hiroyuki หัวหน้าบรรณาธิการของนิตยสาร Weekly Shounen Jump ได้เผยว่าจะมีงานพรีเซนต์โปรเจคใหม่ของอาจารย์ Masashi ที่จะจัดขึ้นใน Tokyo ซึ่งรวมไปถึงรายละเอียดเบื่องต้นผลงานมังงะเรื่องใหม่ของอาจารย์อีกด้วย

แรกเริ่มผมงานใหม่ของอาจารย์ Masashi มีการเอ่ยถึงในการสัมภาษณ์ของอาจารย์ที่งาน New York Comic-Con ปี 2015 โดยอาจารย์จะให้มันเป็นแนวไซไฟ และต่อมาในนิตยสาร Jump GIGA ก็ได้เผยบทสัมภาษณ์ของอาจารย์ออกมาอีก โดยอาจารย์บอกว่าตอนนี้เขาเริ่มทำมังงะเรื่องใหม่แล้วว โดยคิดว่าน่าจะประกาศทางการในปี 2017 แต่ไม่สามารถระบุวันได้ว่าเมื่อไร (ซึ่งจนหมดปีก็ไม่มีประกาศ)

ต่อมาเวที Boruto: Naruto Next Generations ที่งาน Jump Festa 2018 ได้มีการเผยผลงานใหม่ของอาจารย์ Masashi ออกมาในรูปแบบของแผ่นร่างภาพและ Layout โดยยังไม่มีข้อมูลอะไรเปิดเผยออกมาแม้แต่ชื่อเรื่อง โดยมังงะเรื่องใหม่ของอาจารย์จะออกมาให้แฟน ๆ ได้อ่านกันในปี 2018 ซึ่งเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของนิตยสาร Weekly Shonen Jump อีกด้วย

Source : Mantan via SGcafe