ท่อไอพ่นกลางหลังเป็นผลงานของคุณ Mori Shota นักแสดง,ผู้กำกับและนักประดิษฐ์ที่สร้างผลงานจนสำเร็จเมื่ออายุ 30 ปี หนึ่งในความใฝ่ฝันของเขาที่่อยากถ่ายทำฉากซามูไรดวลดาบกันกลางอากาศครับ

ทั้งสองคนเริ่มการต่อสู้ด้วยการประดาบกันบนพื้น จากนั้นจึงเริ่มมีควันปะทุออกจากท่อไอพ่นกลางหลัง พวกเขาทั้งสองจึงลอยขึ้นไปทำ Aerial combo กันกลางอากาศ

ดูไปก็ไม่ค่อยมีความจำเป็นต้องติดเจ็ตกัน ยกเว้นว่าอยากสร้างฉากการต่อสู้ให้ดูไม่ธรรมดาเท่านั้น และท้ายที่สุดซามูไรในชุดดำก็เป็นฝ่ายชนะ แต่ท่าทางไอพ่นจะยังใช้ไม่หมด เขาจึงลอยขึ้นไปประกาศชัยชนะกลางอากาศแทน

หลายคนตั้งข้อสังเกตว่านี่คือวิดิโอจัดฉากที่ใช้ลูกไม้ในการถ่ายทำเท่านั้น ซึ่งคุณ Mori ก็ยังคงเก็บเงียบไว้ไม่ออกมาแสดงความเห็นใด ๆ ครับ

ที่วิดิโอเป็นแนวตั้งเพราะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิดิโอคลิปจากนักเรียนม.ปลายของผู้ให้บริการโทรศัพท์ SoftBank ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีความเกี่ยวพันกับงานวิชาการที่ไม่ชัดเจนนัก น่าจะเป็นด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีครับ ผลงานอื่นของคุณ Mori Shota เช่นไม้เซลฟี่ที่ยาวที่สุดในโลกแท่งนี้

ไม่มีใครทราบว่าผลงานประดิษฐ์ชิ้นต่อไปของเขาคืออะไร แต่ด้วยพรสวรรค์และความสนใจในด้านต่าง ๆ มากมายของเขาเชื่อว่าจะต้องเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่รวมความบ้าและความคูลเข้าไว้ด้วยกันแน่นอนครับ

Source : SoraNews24