เกริ่นก่อนว่าปัจจุบันมีสาว ๆ ชาวญี่ปุ่นเป็นกลุ่มใหญ่พอสมควรที่เกิดความพึงพอใจทางเพศหากได้เห็นผิวข้อมือระหว่างถุงมือกับขอบแขนเสื้อแขนยาว หรือเรียกได้ว่า Hand fetish นั่นเอง บริษัท MK Taxi จึงเกิดไอเดียหัวใสหามาตรการดึงดูดลูกค้าให้ขึ้นแท็กซี่มาก ๆ เพื่อแข่งกับบริการรถไฟที่มีเส้นทางพาดผ่านทั่วทั้งประเทศ!

เดิมทีในหมู่ผู้ชายเคยมีการชอบดูช่องว่างระหว่างกระโปรงกับถุงน่องของผู้หญิงทีเผยให้เห็นผิวเนื้อต้นขา ผู้ชายจะเรียกส่วนนี้ของผู้หญิงอย่างชื่นชม (ปนหน้าเคลิ้ม ๆ) ว่า Zettai Ryouiki (เส็ตไต เรียวอิคิ – พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์) ทีนี้ทางฝั่งมุมมองของผู้หญิงก็ไม่น้อยหน้า ช่องว่างระหว่างขอบแขนเสื้อกับถุงมือที่เผยให้เห็นผิวข้อมืออาจเรียกได้ว่าเป็น Zettai Ryouiki เวอร์ชั่นผู้ชายเลยทีเดียว

Twitter Account ของบริษัท MK Taxi ได้โพสต์ทวีตเพื่อทำโพลสอบถามข้อมูล :

“อาจจะถามอะไรกระทันหันไปหน่อยนะครับ ท่านที่ชอบรูปผิวข้อมือมีมากขนาดไหนกันนะ ? ถ้าต้องการเดี๋ยวทางเราจะจัดภาพถ่ายให้อีกเยอะ ๆ เลยครับ”

ไม่น่าเชื่อมีการตอบรับอย่างล้นหลามมากจากชาวเน็ต (ที่เชื่อว่าเป็นสุภาพสตรี) เกินกว่าหมื่นคน :

อยากดูค่ะ ฉันเป็น Hand fetish

ตรงนั้นค่อนข้างเซ็กซี่อยู่นะ

ในที่สุดก็รู้แล้วสินะว่าพวกเราต้องการอะไร

อู๊วว ว้าวว ยอดมากค่ะจ๊อด ดีสุด ๆ ขอบคุณค่ะ วู้ววว

ฉันเองก็มีอะไรจะให้กับมือคุณคนขับรถนะ

ชอบรูปพวกนี้มาก… ถ้าถามว่ามีแนว ๆ นี้อีกมั้ยแต่ถลกแขนเสื้อขึ้นอีกหรือไม่มีเสื้อแจ็กเกตเลยคงไม่มากไปใช่ไหมคะ น่าจะมีคนอยากดูแนวนั้นมากพอ ๆ กับร่องข้อมือเลยนะ

เป็นไปได้ก็อยากจะเห็นข้อมือนั้นถอดถุงมือออกแล้วทำอะไรที่นอกเหนือจากหน้าที่บ้างนะ

ตอบรับกันล้นหลามขนาดนี้อาจเรียกได้ว่าทาง MK Taxi ค้นพบแสงแห่งความหวังเล็ก ๆ เพื่อสร้างการตลาดต่อก็ว่าได้เลยล่ะครับ (แม้ว่ามันอาจจะแปลกอยู่นิด ๆ) โดยเฉพาะคอมเม้นท์สุดท้ายนี่ค่อนข้างเปิดเผยกันโต้ง ๆ เลย ทางบริษัทจึงสัญญาว่าในอนาคตจะมีรูปภาพแนวนี้เพิ่มอีกอย่างแน่นอน

Source : RocketNews24