แม่นาง เหตุใดใยออเจ้าจึงไม่ได้ดูอนิเมะเลย ปกติข้ามักจะเห็นเจ้าเข้ามาพูดนั่นพูดนี้เกี่ยวกับอนิเมะหรือไอ้เจ้าภาพวาดเคลื่อนไหวได้ที่ดูซับซ้อนมากมาย แต่อะไรนะ!? เจ้ายังไม่ได้เติมอินเตอร์เน็ตอย่างนั้นหรือ? เพราะว่าเจ้าไม่มีเงินเพียงพอและยังหาแพ็คเกจที่ถูกใจไม่ได้ ออเจ้าเลยยังไม่ได้ดูอานิเมะในฤดูนี้เลยงั้นหรือ

งั้นออเจ้าจะบอกข้าว่า ในเวลานี้เจ้ายังไม่ได้ดูอนิเมะดี ๆ เฉกเช่น

ที่รักเดอแฟรงค์

แม่นางม่วง

ชะตากรรมพิเศษ

รู้หรือไม่ตอนนี้เขาดูกันทั่วทั้งงบางแล้ว เห็นแบบนี้ข้าเศร้าใจนักที่ออเจ้าไม่ได้ดูเพราะมีปัญหากับการเติมอินเทอร์เน็ต

เอาเช่นนี้ล่ะกันออเจ้าลองเติมเน็ตด้วยโปรโมชั่นทรูมูฟเอช เพียงสมัครแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตแบบ 7 วันผ่านทรูมันนี่วอลเล็ต ก็รับเงินคืนทันทีสูงสุดร้อยละ 50 ( 50% ) สูงสุดถึง 100 บาทต่อบัญชีแบบไม่ต้องรอบุพเพสันนิวาส หรือถ้าออเจ้าอยากสมัครแพ็กเน็ตอื่นๆก็ยังรับเงินคืนได้ถึงร้อยละ 30 ( 30% ) อีกด้วย แม่นางหรือท่านหมื่นจะเอาใครในแดนสองมิติมาเป็นคู่หมั้นก็ไม่มีปัญหา แถมยังได้เงินคืนเอาไว้ใช้ซื้อตำราการ์ตูนที่จะออกมากมายช่วงงานสัปดาห์ตำราแห่งชาติอีกด้วยนะ !

ทรูมันนี่วอลเล็ตจับมือทรูมูฟเอช คืนเงินให้ลูกค้าทั้งแบบเติมเงินและรายเดือนให้ไม่ต้องรอบุพเพสันนิวาส เพียงสมัครโปรโมชั่นแพ็กเน็ต 7 วันแพ็คเกจใดก็ได้วันนี้ แล้วชำระเงินด้วยทรูมันนี่วอลเล็ต รับเงินคืนเข้าบัญชีทรูมันนี่ทันทีถึง 50% สูงสุดถึง 2 ครั้งต่อเดือน รวมมูลค่า 100 บาทต่อบัญชี ซึ่งลูกค้าทุกท่านก็สามารถเลือกแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตได้หลากหลาย จะเติมแพ็กไหนก็คุ้มค่าเพราะนอกจากจะได้เงินคืนถึง 50% แล้ว ยังไม่ต้องชำระค่าภาษี 7% แถมสมัครแพ็กเน็ตได้ทุกเวลา ทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนแพ็คเกจรายสัปดาห์แบบไหนน่าสนใจ เหมาะจะสมัครเอาไว้ดูใบหน้างดงามของแม่นางไวโอเล็ต หรือจะเป็นกล้ามงาม ๆ ของพ่อหมื่นเดวิลแมนแบบไม่กระตุกบ้างนั้น เราก็มีมาแนะนำดังต่อไปนี้

เปรียบเทียบราคาแพ็คเกจเน็ต 7 วัน

แพ็คเกจ 7 วัน ราคาช่องทางอื่น* ราคาช่องทางทรูมันนี่วอลเล็ต**
เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 1Mbps (เติมเงิน) 107 บาท 50 บาท สมัครเลย
เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 4Mbps (เติมเงิน) 160.50 บาท 75 บาท สมัครเลย
เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด 6 Mbps (เติมเงิน) 214 บาท 100 บาท สมัครเลย
เน็ตไม่อั้นไม่ลดความเร็ว 512 Kbps 95.5 บาท 44.5 บาท สมัครเลย
เน็ตเต็มสปีด 16 GB (ปกติ 8GB) (รายเดือน) ไม่มีจำหน่ายช่องทางอื่น 74.5 บาท สมัครเลย
เน็ตเต็มสปีด 5 GB ไม่มีจำหน่ายช่องทางอื่น 49.5 บาท สมัครเลย
เน็ตเต็มสปีด 1 GB (เติมเงินและรายเดือน) 84.5 บาท 39.5 บาท สมัครเลย

*รวมภาษี ณ ที่จ่าย 7%
**ราคาแพ็คเกจหลังรับเงินคืน 50%

นอกจากแพ็กเน็ตทรูรายสัปดาห์ที่ให้เงินคืน ทรูมันนี่วอลเล็ตยังเอาใจบรรดาแม่หญิงของกรมหมื่นกับโปรโมชั่นคืนเงินถึง 30% สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สมัครเสริมจากทรูมูฟเอชทั้งแพ็กเน็ตทรูรายวัน , แพ็กเน็ตทรูรายเดือน และแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตอื่นๆ พิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อแพ็กเน็ตทรูมูฟ เอชผ่านทรูมันนี่วอลเล็ตเท่านั้น พูดได้ว่า นอกจากความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย สามารถสมัครแพ็กเน็ตได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว ลูกค้าทรูมูฟ เอชยังสามารถได้รับโปรโมชั่นแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตในราคาคุ้มที่สุดเมื่อสมัครผ่านทรูมันนี่วอลเล็ตอีกด้วย สำหรับลูกค้าที่สนใจโปรโมชั่นคืนเงิน 50% และ 30% ดังกล่าว สามารถดูรายละเอียดและสมัครแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตได้ที่ http://d.truemoney.com/VAS3050Per ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม พ.ศ. 2561 นี้เท่านั้น