บัญชีทวิตเตอร์ของคุณ Fukushima Yuichi ถูกกองทัพผู้ชมกระหน่ำข้อความสาปแช่งใส่ไม่ยั้งหลังจากนำตอนที่ 14 ของ Darling in the FRANKXX ออกอากาศแล้วสร้างรักสามเส้าระหว่าง Hiro, Zero Two และ Ichigo ก็ถูกขยี้ปมอย่างรุนแรงขึ้นมาอีกครั้งทำให้แฟนจำนวนมากรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

คอมเม้นท์รวมพลังสาปแช่งครั้งใหญ่นี้พุ่งไปที่ทวีตทั้ง 2 ของคุณ Fukushima ในวันที่ 14 เมษายนซึ่งทวีตแรกกล่าวขอบคุณทีมงานและหวังให้แฟน ๆ ตามดูในอาทิตย์หน้า ส่วนทวีตที่ 2 เป็นการชมฉากจบอันแสนมีเอกลักษณ์ของเรื่องนี้

คอมเม้นท์ที่เข้ามามีตั้งแต่แสดงความผิดหวังไปจนขู่เอาชีวิตผู้กำกับและมือเขียนบทเลยทีเดียวครับ บางโพสต์ก็เป็นภาพ Zero Two ตอนป้อนขนมแต่ถูกตัดต่อให้เป็นปืน แล้วมีซับไตเติ้ลข้างล่างว่า “เอ้า อ้ามม” ที่เขียนข้อความขู่จะเอาชีวิตมือเขียนบทแบบทั้งครอบครัว…

มีแฟนบางส่วนระบายความอัดอั้นที่สุมในใจจนแทบระเบิดด้วยการใช้ hashtag #Bitchigo บ้างก็แสดงความรู้สึกว่าอยากให้ Ichigo ตายไปเสีย แฮชแท็กดังกล่าวกลายเป็นที่นิยมใช้กันอย่างกว้างขวางในเวลาสั้น ๆ ของแฟน ๆ ทั้งโลก ทั้งฝรั่ง, ชาวจีน หรือแม้กระทั่งชาวญี่ปุ่นเอง คอมเม้นท์จำนวนมากมาจากบัญชีสำรองที่สมัครมาเพื่อสบถคำด่าโดยเฉพาะ คาดว่าเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกทาง Twitter แบนบัญชีนั่นเองครับ

Source : ANN