ร้านแกงกะหรี่ CoCo Ichibanya จัดอีเว้นท์ร่วมกับกันดั้มให้ลูกค้าร่วมลุ้นโชครับของรางวัลพิเศษมากมาย

1,447 views

CoCo Ichibanya ร้านแกงกะหรี่ชื่อดังจัดอีเว้นท์ร่วมกับ Kidou Senshi Gundam: The Origin ศึกสมรภูมิลูม (Mobile Suit Gundam: The Origin) โปรโมตตอนที่ 6 “Tanjo Akai Suisei (กำเนิดดาวหางแดง – Rise of the Red Comet)” เตรียมของรางวัลสุดพิเศษธีมสีแดงมากมายไว้ให้ลูกค้าได้ลุ้นโชคกันครับ

แคมเปญนี้จะเริ่มวันที่ 17 เมษายนจนถึง 31 พฤษภาคม ลูกค้าที่สั่งอาหารครบ 900 เยน (ประมาณ 270 บาท) สามารถนำใบเสร็จไปลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ใบเสร็จสามารถส่งเป็นกระดาษหรือส่งผ่านสมาร์ทโฟนก็ได้ครับ โดยการลงทะเบียนจะสิ้นสุดลงในวันที่ 6 มิถุนายน

รางวัลสูงสุดคือโมเดล MS-06S Zaku II ของชาร์อัสนาเบิลขนาด 1/144 จำนวน 1,000 ตัวพร้อมช้อนจากร้าน CoCo Ichibanya รางวัลอื่น ๆ ได้แก่เซ็ตช้อน Principality of Zeon จำนวน 100 เซ็ต, ฟิกเกอร์ GGG Char ขนาด 1/8 จำนวน 30 ตัวที่มาพร้อมกับกระดาน Backboard, และเซ็ต Gift Voucher มูลค่า 1,000 เยน (ประมาณ 300 บาท) สำหรับซื้ออาหารที่ร้าน CoCo Ichibanya จำนวน 500 ชุด

ใบเสร็จที่สั่งอาหารครบ 900 เยนยังสามารถนำมาลุ้นรับหนังสือเล่มเล็ก “เจาะลึกเบื้องหลัง Char Aznable (シャア専用ドリル)” ได้ 1 เล่มจากทั้งหมด 4 เล่มด้วยครับ ตัวหนังสือเต็มไปด้วยเนื้อหาวิเคราะห์วิถีการดำเนินชีวิตของชาร์อัสนาเบิล ในมุมมองของชาร์อัสนาเบิลแล้วการเอาตัวรอดในสังคมยุคใหม่ควรทำอย่างไร และยังเต็มไปด้วยคำพูดประจำตัวของชาร์อัสนาเบิลมากมายพร้อม Quiz และคำอธิบาย ทั้ง 4 เล่มนี้จะเปิดให้ดาวน์โหลดผ่านทางสมาร์ทโฟนในอนาคตครับ

Episode “Tanjo Akai Suiseki” มีกำหนดเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่น 5 พฤษภาคมนี้ เนื้อเรื่องจะพุ่งเป้าไปที่ Zeon ace ในวัยหนุ่ม Char Aznable ตอนที่ได้รับฉายา “ดาวหางแดง nom de guerre” และยังเล่าเรื่องราวตอนเริ่มต้นของโครงการอาวุธ “Project V” ของสหพันธรัฐที่ในภายหลังกลายมาเป็นกันดั้ม RX-78-2 ด้วยครับ

การจัดอีเว้นท์ร่วมของร้าน Coco Ichibanya กับอนิเมะในอดีตได้แก่ Evangelion, Lupin the 3rd และ Yu-Gi-Oh!

Source : ANN