ยอดนักสืบจิ๋วโคนันกลายเป็นตำรวจ 1 วันเพื่อโปรโมตมูฟวี่ภาคใหม่และเพื่อลดปัญหาอาชญากรรม

836 views

Edogawa Conan ตัวเอกของ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” ผลงานของคุณ Aoyama Gosho ได้รับการแต่งตั้งเป็นตำรวจ 1 วันใน Shibuya กรุง Tokyo เพื่อโปรโมตมูฟวี่ภาคใหม่และมีเป้าหมายรองเพื่อลดอาชญากรรมในประเทศญี่ปุ่นลงครับ

โครงการนี้เป็นแคมเปญลับที่มี Ran กับ Amuro เข้ามาเกี่ยวข้องเพื่อโปรโมตมูฟวี่อนิเมชั่น Meitantei Conan: Zero no Shikkounin (Zero’s Executioner) โดยโคนันจะยืนอยู่บนเวทีร่วมถ่ายรูปกับกลุ่มลูกเสือผู้ช่วยงานจราจรของโตเกียวและมาสคอตตำรวจ Piikun ตัวอีเว้นท์จะมี Quiz และคำอธิบายเกี่ยวกับกฎจราจรต่าง ๆ หากตอบถูกทั้งหมดโคนันจะได้รับจดหมายขอบคุณ กลางงานอีเว้นท์ยังมีกลุ่มคนชุดดำลึกลับปรากฎตัวเพื่อเขียนข้อความต่อต้านการก่ออาชญากรรม ผู้ร่วมงานยังได้ทิชชู่พกพาเป็นของสมนาคุณอีกด้วยครับ

Meitantei Conan: Zero no Shikkounin คือมูฟวี่ภาคที่ 22 ที่มีกำหนดเปิดตัววันศุกร์นี้ที่ประเทศญี่ปุ่น ภาคนี้นับเป็นภาคต่อของภาคที่ 20 “Meitantei Conan: Junkoku no Akumu (The Darkest Nightmare)” ในซีรี่ย์ ซึ่งเล่าเรื่องราวของ Amuro Toru หรือ “Zero” ในภาคนี้จะมีตำรวจคุโรดะ เฮียวเอะ ผู้ที่ลือกันว่าเป็นรัมในองค์กรชายชุดดำปรากฎตัวเป็นครั้งแรกด้วยครับ

เนื้อเรื่อง :

เกิดเหตุระเบิดขึ้นในงาน Tokyo Summit ณ หอประชุมใหญ่ Edge of Ocean ที่นั่นเองเงาของ Amuro ผู้ทำงานในสำนักงานตำรวจแห่งชาติในนาม Zero ปรากฎในสถานที่เกิดเหตุ โมริ โคโกโร่ถูกจับกุมในฐานะผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์ระเบิดครั้งนี้ โคนันจึงเริ่มลงมือสืบสวนหาความจริงเพื่อยืนยันความบริสุทธ์ของโมริ โคโกโร่ แต่แล้วอามุโระก็เข้ามาขวางทาง…

Source : ANN