โบกมือลากันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Fuuka (ชื่อไทย สายลมรักฤดูร้อน) ผลงานของอาจารย์ Seo Kouji ที่พึ่งจบลงไปในนิตยสาร Weekly Shounen Magazine ฉบับที่ 18 แต่ว่าเหมือนเราจะไม่ต้องรอผลงานใหม่ของอาจารย์นาน เพราะในฉบับเดียวกันก็มีการประกาศว่าจะมีมังงะเรื่องใหม่ของอาจารย์ลงในนิตยสารเดือนมิถุนายน 2018 นี้ ในทันที

และเนื่องด้วยตอนจบของมังงะ นิตยสารจึงได้ปล่อยเพลงปิดใหม่พร้อมวิดีโอเผยภาพตอนจบของมังงะ ซึ่งตัวเพลงจะขับร้องโดย Lynn และแต่งเนื้อร้องโดยอาจารย์ Seo เอง

เรื่องย่อจากทางรักพิมพ์

เพราะมีโทรศัพท์จึงพบรัก และเพราะไร้โทรศัพท์จึงเจอรัก หนุ่มน้อยฮารุนะ ยู ผู้ไม่อาจวางมือจากโทรศัพท์มือถือ เขาได้พบกับอากิซึกิ ฟูกะ เด็กสาวที่ไม่พกโทรศัพท์มือถือ!!! พักนี้คนที่ยูเล่นทวิตเตอร์ด้วยคือ โคยูกิ นักร้องชื่อดัง!! หนำซ้ำ อยู่มาวันหนึ่งฟูกะยังชวนยูไปดูคอนเสิร์ตของโคยูกิอีก! แม้ที่จริงแล้วโคยูกิคือเพื่อนสมัยเด็กของยู แต่เขาก็ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับฟูกะ และในตอนที่คอนเสิร์ตเริ่มแสดงนั่นเอง โคยูกิ ยู ฟูกะ…สายตาและความคิดคำนึงของสามก็มาบรรจบกัน….!! รักสามเส้าอันเราร้อนท่ามกลางฤดูร้อน!!

ตัวมังงะนั้นถือเป็นมังงะสปินออฟจากเรื่อง Suzuka หรือ “ลุ้นรักตามสายลม” ที่เป็นผลงานก่อนหน้านี้ของอาจารย์ Seo เมื่อปี 2004 โดยตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2014 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มออกมาแล้ว 19 เล่มด้วยกัน (เล่ม 20 จะวางจำหน่ายวันที่ 17 เมษายน 2018 นี้) ส่วนในประเทศไทยนั่นมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของทางสำนักพิมพ์รักพิมพ์

Source :  ANN