มีอะไรสนุกๆ มาให้แฟนๆ กันอีกแล้วสำหรับเจ้า Godzilla ที่อยู่มอบความระทึกใจกันมาอย่างยาวนาน ล่าสุดก็มีการโปรโมทภาพยนตร์อนิเมะร่วมกับ Spa Resort Hawaiians ในเมือง Iwaki ของ Fukushima พร้อมทั้งดึงดูดการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดโกลเด้นวีควันที่ 3-6 พฤษภาคม ด้วยการจัดแสดงในธีมของ Godzilla มากมาย

Spa Resort Hawaiians เป็นสถานที่ๆ น่าไปท่องเที่ยวมากทั้งคนในประเทศเองรวมถึงชาวต่างชาติเองเช่นกัน ไม่จำกัดแค่เพียงที่พัก สปา หรือแม้กระทั่งออนเซ็นเท่านั้น ยังมีสวนน้ำเป็นอีกทางเลือกที่มีธีมสไตล์ฮาวาย(ตามชื่อเลย)ให้ได้เล่นพักผ่อนด้วย ซึ่งการโคลาโบจัดแสดง godzilla เองนอกจากจะมีแสตนดี้ตัวละครจากอนิเมะแล้วยังมีส่วนหัวจำลองของ Godzilla สุดคลาสสิคสูงถึง 4 เมตร Godzilla Earth และก็ชุดที่ใช้ประกอบการถ่ายทำของ Godzilla ตั้งแต่อดีตมาให้แฟนๆ ชมกันอย่างใกล้ชิดเลยล่ะ

สำหรับภาพยนตร์อนิเมชัน Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi ที่เป็นภาคที่สองของไตรภาค ได้เผยโฉมโปสเตอร์ไปแล้ว เตรียมออกฉายวันที่ 18 พฤษภาคม 2018 ที่จะถึงนี้ สำหรับประเทศอื่นๆ ที่จะเข้าฉายยังไม่มีประกาศออกมา แต่คาดว่าเราน่าจะได้ดูกันผ่าน Netflix เหมือนกับภาคแรก ก็รอติดตามกันนะ

Source : ANN ,hawaiians ,Godzilla anime