เชื่อว่าในสมัยนี้เพื่อนๆ หลายๆ คนจะต้องมีร้านอาหารต่างๆ ในดวงใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านข้าวแกง ร้านปิ้งย่าง หรือร้านซูชิในดวงใจที่มักจะไปทานกันเป็นประจำ วันนี้ Akibatan จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับ 1 ร้านโปรดของทีมงานที่เรียกได้ว่าเป็นร้านซูชิที่มีปลาชิ้นโต เนื้อชิ้นหนา และคุณภาพยังเยี่ยม ในราคาคุ้มชาวเมืองเป็นอย่างดีกับร้านๆ นี้ Sushi Seki ที่ดำเนินการโดยเชฟที่มีความสามารถในการทำอาหารญี่ปุ่นมาแล้วอย่างน้อย 15 ปี ทุกคน

ร้าน Sushi Seki มีจุดเด่นที่แม้ว่าเมนูอาหารจะมีราคาที่ช่วงกลาง ค่อนไปทางสูงหลายๆ เมนู แต่กลับมีโปรโมชั่นที่ทำให้หลายๆ เมนูมีราคาที่ถูก และคุ้มอย่างไม่น่าเชื่อไม่ว่าจะเป็น Foiegras ที่มาชิ้นใหญ่ คำโต เต็มปากที่เชื่อว่าแฟนๆ คนรักซูชิจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน โดยเมนูปลาดิบแต่ละเมนูนั้นจะมีความหนาที่เรียกได้ว่า ถ้าไม่แบ่งกิน ก็ต้องใส่เข้าไปในปากกันแบบเต็มๆ คำ เลยทีเดียว

Foiegra Sushi ชิ้นหนา เต็มปากเต็มคำ (99 จาก 260 บาท)

Ocean’s 8 Premium Sashimi Set รวมสุดยอดปลาดิบ ของดีชิ้นหนา ทั้งหมดนี้ 1290 บาท จากราคาเต็ม 2,300 บาท กินได้สี่คนสบายๆ

แต่ แต่ แต่!! ความจริงแล้วนอกจากร้าน Sushi Seki จะเป็นร้านซูชิชั้นเยี่ยมแล้ว วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับอีกมุมมองที่น่ารับประทานของทางร้านนั่นก็คือเมนูเนื้อนั่นเอง

Diamond Steak (420 จาก 700 บาท)

จุดเด่นของเมนูเนื้อของร้าน Sushi Seki คือเนื้อที่ใช้ในร้านมีคุณภาพเป็นเนื้อวากิวขนดำ A4 ซึ่งเป็นคุณภาพที่เหมาะสมที่สุดในการรับประทานรูปแบบต่างๆ นอกเหนือจากการทำ Yakiniku ด้วยความมันที่พอดี จึงทำให้เมนูเนื้อดิบนั้นมีคุณภาพในระดับที่เสมือนกับการละลายในปาก โดยสำหรับเมนูเนื้อดิบที่อย่างจะแนะนำคือ “Matsusaka Donburi” หรือข้าวหน้าเนื้อดิบ ที่มาพร้อมกับไข่ปลาแซลมอนและคาเวีย ที่เชื่อได้ว่าเพื่อนๆ ที่ชอบทานเนื้อจะติดใจกันอย่างแน่นอน

Matsusaka Donburi รสเลิศ ละลายในปาก (750 จาก 1250 บาท)

Wagyu Steak 200g กินกับเพื่อน ฟินสุดๆ (1,380 จาก 2,300 บาท)

โดยนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งจุดเด่นภายในร้านที่อย่างจะแนะนำให้ลองกันก็คือ Sushi Fusion ที่เรียกได้ว่ามีความพิเศษและน่าลิ้มลองมากมาย โดยในครั้งนี้เราอยากจะนำเสนอ “Chef’s Wagyu Mentai Sushi” กับเมนู Sushi Fusion ที่จะผสมไข่ปลาเมนไตกับข้าว พร้อมกินคู่กับไข่ปลาแซลมอน/ไข่ปลาคาเวีย และอโวคาโด ที่เรียกได้ว่าเข้ากันอย่างลงตัวก็ต้องชวนให้ลองกันดู

Super Wagyu Spicy Source (378 จาก 630 บาท)
Super Wagyu Foiegras (199 จาก 650 บาท)
Chef’s Wagyu Mentai Sushi (420 จาก 700 บาท)

สำหรับร้าน Sushi Seki นั้น ปัจจุบันมีโปรโมชั่นลดราคาเมนูอาหาร 40% จากหนังสือเมนูและยังมีโปรโมชั่นเสริมผ่านการ Add Line @sushiseki ที่จะมีส่วนลดเพิ่มเติม และเมนูพิเศษอื่นๆ ให้เพื่อนๆ ได้ลองค้นหากัน ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น Foiegras ราคา 99 บาท หรือแซลม่อนซาชิมิ ราคา 139 บาท และโอโทโร่ซูชิที่สามารถลิ้มลองได้ในราคาเพียง 189 บาท เท่านั้น

ตัวอย่างโปรโมชั่นราคาพิเศษ

สำหรับที่ตั้งร้านนั้นปัจจุบันมีด้วยกันสองสาขา แบ่งเป็นสาขาที่หนึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น B ตึก G Tower พระราม 9 เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินลงสถานีพระรามเก้าจะสามารถเดินจากทางเชื่อมเข้าที่ตึกได้เลย ตัวร้านจะอยู่บริเวณลิฟกลางตึก หาไม่ยากก็จะเจอร้านแล้ว และสาขาที่สองที่เมเจอร์รัชโยธิน ชั้น G และมีแผนจะเปิดร้านในห้างชั้นนำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Central World, Central พระราม 3, Em Quartier และอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

โดยเพื่อนๆ สามารถติดต่อและสำรองที่นั่งได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้

Facebook : https://www.facebook.com/SushiSekiThailand/
Line : @sushiseki
เบอร์ติดต่อ
G Tower พระราม 9 : 02-118-2332
เมเจอร์ รัชโยธิน : 02-019-9020