ลองจินตนาการว่าจะดีขนาดไหน ถ้าคุณได้เที่ยวกับคนที่คุณเป็นแฟนคลับ มันอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่มีความสุขที่สุดในชีวิตของคุณก็เป็นได้ และมันกำลังจะเกิดขึ้นกับแฟนคลับของคุณ Inoue Kikuko นักพากย์สาวระดับตำนานเจ้าของฉายา “อายุ 17 ตลอดกาล”

เมื่อบริการท่องเที่ยวของญี่ปุ่น Walker Travel กับบริษัทรถบัสทางไกล Wiler เสนอการท่องเที่ยวให้แฟน ๆ ของคุณ Inoue ได้ไปค้างคืนที่รีสอร์ทบ่อน้ำพุร้อน

แต่ว่านี้จะรับทั้งหมดจำนวน 80 คนและจะเที่ยวในเมืองโอมาจิ และ ทะเลสาปคิซะคิโคะในจังหวัดนางาโนะ รวมไปถึงจะมีกิจกรรมอย่างการทำบาร์บิคิว, ทำโซบะ โดยจะมีคุณ Inoue ร่วมด้วย พร้อมกับปาร์ตี้อาหารเย็นพร้อมคุณ Inoue ที่มีเกมคาราโอเกะและถ่ายรูปกับแฟน ๆ

ผู้ร่วมเดินทางจะขึ้นรถบัสในวันที่ 26 พฤษภาคม 2018 และในรสบัสจะมีวิดีโอจากคุณ Inoue ต้อนรับผู้ร่วมเดินทาง โดยในเว็บไซต์จะบอกว่าคุณ Inoue จะมาร่วมกับพวกเราเมื่อถึงจังหวัดนางาโนะ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมที่พักของผู้ร่วมเดินทางมีทั้งห้องอาบน้ำส่วนกลางที่มีบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ

นอกจากนี้ผู้ร่วมเดินทางจะได้รับ Booklet จำนวน 24 หน้าที่มีภาพของคุณ Inoue ถ่ายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับใครสนใจราคาของทริปนี้อยู่ที่ 46,800 เยน หากมีเพื่อนที่ร่วมเดินทางด้วยจะต้องเสียเพิ่มอีก 44,800 เยน ด้วย ใครสนใจลองเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของทริปนี้เลยครับผม

Source : Japan Walker TravelOtakomu via soranews24