น้ำเมาเป็นเหตุ?! รวบอดีตนักแสดงบทตัวร้าย จาก Kamen Rider Gaim ฐานกระทำอนาจาร

2,514 views

เมื่อวันที่ 5 เมษายนที่ผ่านมา มีแถลงข่าวจากกรมตำรวจนครบาลโตเกียว ว่าได้จับกุมนักแสดงหนุ่มอายุ 30 ปี นาม Aoki Tsunenori เจ้าของบทบาท Sengoku Ryouma หรือ Kamen Rider Duke ตัวร้ายจากภาพยนตร์เรื่อง Kamen Rider Gaim ในข้อหากระทำอนาจาร ณ แขวง Setagaya ที่เขาอาศัยอยู่ โดยผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่าทำไปโดยไม่รู้สึกตัวจากอาการมึนเมา เพราะเครียดจากการทำงาน

คุณ Aoki ผู้ต้องหา ได้เข้าไปดื่มสุราที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเพียงลำพัง จนถึงเวลาตี 1 จึงได้ออกจากร้าน ซึ่งภาพจากล้องวงจรปิดได้บันทึกภาพเหตุการณ์ในขณะที่เขากำลังลวนลามหญิงสาว 4 คน เป็นระยะเวลากว่าครึ่งชั่วโมง ซึ่งในขณะเดียวกันมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งกำลังยืนรอไฟเขียวที่สี่แยก เพื่อทีจะได้ข้ามถนน แต่เธอก็ได้ถูกคุณ Aoki เข้ามาลวนลามด้วยการจับหน้าอกจากทางด้านหลัง และจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เธอได้รับบาดแผลเล็กน้อยช่วงบริเวณลำคอและแผ่นหลัง

พยานในเหตุการณ์เล่าว่าเขาได้ผ่านมาเห็นผู้ต้องหากำลังกระทำอนาจาร จึงได้เข้าไปห้ามปรามและแยกทั้งคู่ออกจากกัน ผลคือผู้ต้องหาทำซองเอกสาร ที่เป็นแผนการโปรโมทผลงานการแสดง รวมไปถึงภาพถ่ายใบหน้าของตัวเขาเองด้วย ทำให้พยานสามารถจดจำใบหน้าของผู้ต้องหาได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

หลังจากที่ตกเป็นผู้ต้องหา คุณ Aoki ได้ถูกนำออกจากแผนงานโปรโมทการแสดงต่าง ๆ ในทันที รวมถึงอนาคตในวงการบันเทิง ที่ยังไม่รู้ว่าจะออกหัวหรือก้อย คงต้องติดตามกันต่อไป

Source: Livedoor News via SoraNews24