เรื่องสปอยล์สิ่งต่าง ๆ นี้ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยจริง ๆ ครับ ล่าสุดมีประเด็นจากคุณ Kamiya Hiroshi ผู้ให้เสียงพากย์ Araragi Koyomi จาก Bakemonogatari, Levi จาก Attack on Titans ซึ่งเขาเป็นโฮสรายการวิทยุ Dear Girl~Stories~ (DGS) ร่วมกับ Ono Daisuke ได้ร่วมกับ Masochistic Ono Band (MOB) จัดโชว์พิเศษนามว่า DGS vs MOB Live Survive ที่ Saitama Super Arena เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ว่าการโชว์นี้กลับมีปัญหาใหญ่เกิดขึ้นอยู่

โดยจากการรายงานของสื่อหลายเจ้าได้กล่าวว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาคุณ Kamiya โกรธมาก ๆ เหตุการณ์เริ่มต้นจากที่เขาพูดออกไมค์ว่าใครสปอยล์การแสดงใน Twitter ซึ่งความตั้งใจของเขาคือต้องการให้คนเงียบ กลายเป็นว่ามีสาวคนหนึ่งลุกขึ้นมาและบอกว่าเธอเองที่เป็นสปอยเลอร์ แม้เขาจะบอกให้ผู้คนเงียบลงแต่เธอยังคงตอบต่อไป มันแสดงชัดเจนว่าเธอกำลังรำคาญ Kamiya จนทำให้คุณ Kamiya ระเบิดลง

บางรายงานกล่าวว่าในตอนแรกคุณ Kamiya ได้ถามคำถามกับผู้คนอย่างดี แต่เมื่อหญิงสาวคนนี้ได้ตอบคำถามเขา ผู้ชมบางคนมองว่ามันเป็นเรื่องตลกและหัวเราะออกมา และนั่นทำให้คุณ Kamiya ระเบิดอารมณ์ออกมา บางรายงานเผยว่าเขาถึงขั้นปาไมค์ลงพื้นและเดินออกไปในวันเสาร์ที่ผ่านมาเลยทีเดียว

ผู้เขียนบทการแสดงคุณ Suwa Masaru ซึ่งเป็นสมาชิกของ MOB ได้พยายามกระจายข่าวใน Twitter ของเขาว่าอย่าสปอยล์เกี่ยวกับโชว์มันจะทำให้คุณ Kamiya ไม่สบายใจ

คุณ Suwa ตั้งใจจะทวิตข้อความเพื่อให้ทุกอย่างดีขึ้น แต่กลายเป็นว่าแฟน ๆ ก็แสดงความเห็นถล่มหญิงสาวที่เป็นต้นเหตุของเรื่องครั้งนี้ ไปจนถึงทำให้คนไปงานหลายคนออกมาขอโทษเลยทีเดียว

Source : Nijimen via Wowjapan