แม้ความฟินจะจบลงไปแล้วสำหรับมังงะ Kimi no Todoke (ชื่อไทย ฝากใจไปถึงเธอ) ผลงานของอาจารย์ Shiina Karuho แต่แฟน ๆ ยังไม่ต้องรีบจากลา เพราะว่านิตยสาร Bessatsu Margaret ฉบับเดือนพฤษภาคม 2018 ได้เผยว่ามังงะจะมี Spin-off ตอนที่สองในช่วงฤดูใบไม้ร่วง หลังจากตอนแรกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์และระยะทางระหว่าง Kazehaya และ Sawako ในช่วงที่ Kazehaya ที่ลงไปในนิตยสารฉบับเดือนพฤษภาคมนี้ โดยมีจำนวน 50 หน้า

เรื่องย่อ

คุโรนุมะ ซาวาโกะ ถูกเรียกว่า ซาดาโกะ จากเพื่อนร่วมห้องของเธอ เนื่องจากความคล้ายคลึงกันกับตัวละครในเรื่องเดอะริงส์ ซึ่งซาวาโกะ ถูกคนรอบข้างหวาดกลัวและเข้าใจผิดมาตลอด เนื่องจาก รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูน่ากลัวของเธอ มีข่าวลือว่าซาวาโกะมีพลังสัมผัสวิญญาณแก่กล้าและสามารถสาปแช่งผู้คนได้ จริง ๆ แล้ว รูปลักษณ์ภายในของเธอต่างจากภายนอกมาก เพราะเธอเป็นคนอ่อนหวานและขี้อาย ซ้ำเธอยังต้องการเป็นเพื่อนกับทุก ๆ คน เมื่อเด็กหนุ่มยอดนิยมอย่าง คาเสะฮายะ ได้เข้ามาพูดคุยกับเธออย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หวาดกลัวเธอ ทุกสิ่งทุกอย่างของเธอได้เปลี่ยนไป เธอพบว่าเหมือนเธอได้เริ่มต้นชีวิตอยู่ในโลกใหม่ที่สดใส พยายามที่จะผูกมิตรกับผู้คนและพูดคุยกับคนมากขึ้น หลังจากนั้นเธอก็มี คาเสะฮายะ เป็นต้นแบบ เธออยากเป็นเหมือน คาเสะฮายะ ที่พูดคุยกับทุกคนได้อย่างเป็นธรรมชาติและสดใสร่าเริง ในขณะเดียวกันความรักของทั้งสองก็กำลังเพิ่มพูนขึ้นอย่างช้า ๆ

Kimi ni Todoke เริ่มลงในนิตยสาร Bessatsu Margaret magazine เมื่อปี 2006 ปัจจุบันมีฉบับรวมเล่มแล้ว 28 เล่ม โดยมังงะได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะจำนวน 2 Season และภาพยนตร์คนแสดง สำหรับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic ส่วนอนิเมะเป็นลิขสิทธิ์ของ Dex

Source : ANN