มาแล้วสองนักแสดงหลักของ Nisekoi รักลวงป่วนใจ ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

3,227 views

หลังจากที่เรานำเสนอข่าวการดัดแปลงมังงะเรื่อง Nisekoi (ชื่อไทย รักลวงป่วนใจ) ของอาจารย์ Komi Naoshi เป็นภาพยนตร์คนแสดง ล่าสุดทีมงานได้ประกาศนักแสดงสองตัวละครหลักจาก Raku และ Chitoge พร้อมทีมงานในภาพยนตร์ออกมาแล้ว

สำหรับนักแสดงที่มาสวมบทตัวละครหลักสองตัวนั่นคือคุณ Nakajima Kento (Silver Spoon, Bad Boys J, Kazoku no Uta) รับบทเป็น Ichijou Raku และดาราสาวลูกครึ่งอังกฤษ Nakajou Ayami (Fukumenkei Noise, Litchi Hikari Club, Fatal Frame) รับบทเป็น Kirisaki Chitoge โดยทั้งสองได้เปิดตัวทำท่าเหมือนภาพวาดของอาจารย์ Komi เลยทีเดียว

สำหรับทีมงานได้มีการประกาศผู้กำกับนั่นคือคุณ Kawai Hayato (Ore Monogatari!! ฉบับภาพยนตร์คนแสดง และ Ani ni Aisaresugite Komattemasu) โดยจะได้ FINE Entertainment มาสร้างภาพยนตร์และได้ TOHO จัดจำหน่าย โดยภาพยนตร์จะออกฉายในวันที่ 21 ธันวาคม 2018 นี้

เรื่องย่อ
อิจิโจ ราคุ หัวหน้ารุ่นที่สองของยากูซ่าแต่กลับเป็นนักเรียนม.ปลาย แสนธรรมดา คิริซากิ จิโตเกะ นักเรียนใหม่สาวสวยซึ่งปรากฏตัวเบื้องหน้าเขา จิโตเกะซึ่งพอเจอหน้าก็ทะเลาะกัน แถมยังมีนิสัยตรงข้ามกับราคุทุกอย่าง แต่ว่าเพราะเหตุจำเป็นบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องแกล้งเป็นแฟนกัน!?

อาจารย์ Komi เริ่มวาด Nisekoi เป็นมังงะตอนเดียวจบลงในนิตยสาร Jump Next! ปี 2011 ก่อนจะได้มาเป็นซีรีส์เต็มลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump เมื่อเดือนกันยายนปีเดียวกัน และมังงะได้จบลงเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2016 โดยมีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 25 เล่ม และได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะสองซีซั่น สำหรับในไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์ของ Siam Inter Comic ส่วนอนิเมะเป็นลิขสิทธิ์ของ TIGA

Source : Comic Natalie via ANN