แม้ว่าเนื้อหาในอนิเมะจะเครียดกดดันปวดตับขนาดไหน แต่ว่าข่าวที่เรากำลังเสนอเกี่ยวกับอนิเมะ Mahou Shoujo Site (ชื่อไทย ฝ่านรกไซต์มรณะ) แต่เพลงเปิดของอนิเมะก็ได้กลุ่มไอดอลมาร้องเชียวนะ

จากข่าวที่เราเคยนำเสนอเพลงเปิดของอนิเมะ Changing point ที่ขับร้องโดยกลุ่มไอดอล i☆Ris ล่าสุดในช่วงทัวร์รอบประเทศครั้งที่สี่ของวง พวกเธอได้ขึ้นโชว์เพลงนี้ในเวทีการฉายตอนแรกของอนิเมะ Mahou Shoujo Site เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2018 รวมไปถึงยังโชว์คอสตูมจากซิงเกิ้ลนี้ของพวกเธอด้วย

Changing point เป็นเพลงป๊อบแบบ Upbeat และจับใจ เครื่องแต่งกาย และเครื่องแต่งกายที่มีสีดำเป็นหลักทำให้รู้สึกเย็นชาเหมือนในอนิเมะ ซึ่งชุดนี้ออกแบบโดยคุณ Shibuya Azuki สมาชิกของกลุ่ม

โดยตลอดการแสดง กลุ่ม i☆Ris สามารถทำหน้าที่ของตนเองและโชว์ทักษะการร้องเพลงได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งคุณ Ouno Yuko (พากย์เสียงเป็น Asagiri Aya) และ Akaneya Himika (พากย์เสียงเป็น Yatsumura Tsuyuno) และคุณ Yamazaki Haruka (พากย์เสียงเป็น Shizukume Sarina) ที่ร้องเพลงจบของอนิเมะ Zenzen Tomodachi

ตัวละครและนักพากย์

Asagiri Aya พากย์เสียงโดย Ouno Yuko

Yatsumura Tsuyuno พากย์เสียงโดย Akaneya Himika

Shioi Rina พากย์เสียงโดย Suzuki Aina

Anazawa Nijimi พากย์เสียงโดย Serizawa Yu

Shizukume Sarina พากย์เสียงโดย Yamazaki Haruka

ตัวอย่าง

สำหรับอนิเมะจะมีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน ออกฉายทางช่อง MBS, TBS และ BS-TBS ในส่วนของนอกประเทศญี่ปุ่นจะออกฉายผ่านทาง Amazon Prime Video ในวันที่ 6 เมษายน 2018 และจะมีรายการพิเศษสำหรับอนิเมะในวันที่ 18 มีนาคม 2018 ซึ่งจะมีคุณ Ouno และ Akaneya มาเป็นพิธีกร

เรื่องย่อ

Asagiri Aya เด็กสาวมัธยมผู้มีชีวิตอาภัพไม่ว่าจะเจอกลั่นแกล้งที่โรงเรียน และเจอทารุณกรรมโดยพี่ชายตัวเองที่บ้าน ในวินาทีที่เธอไม่อยากมีชีวิตอยู่ หน้าจอคอมของเธอกลับปรากฏเว็บไซต์ Mahou Shoujo Site และนั่นทำให้เธอกลายเป็นสาวน้อยเวทย์มนต์ช่วยให้พ้นจากการกลั่นแกล้ง แต่แลกมาด้วยชีวิตแบบใหม่สุดสยองที่เธอต้องเดินแทน

สำหรับมังงะเรื่องนี้เป็นภาคแยกของ Magical Girl Apocalypse ลงครั้งแรกในนิตยสาร Champion Tap! ปี 2013 โดยมีฉบับรวมเล่มออกมา 6 เล่ม และเล่มที่ 7 จะวางจำหน่ายวันที่ 8 กันยายน 2017 นี้ ส่วนในประเทศไทยฉบับมังงะเป็นลิขสิทธิ์สำนักพิมพ์รักพิมพ์

Source : ANN