หลังจากที่มีข่าวการเดินหน้าโปรเจค Naruto ฉบับภาพยนตร์คนแสดงเวอร์ชั่นฮอลลีวู้ด แต่ข่าวก็เหมือนจะเงียบหายไป ล่าสุดเว็บไซต์ Collider ได้เผยบทสัมภาษณ์ของคุณ Michael Gracey ผู้กำกับซึ่งมีผลงานที่ผ่านมาคือ The Greatest Showman และถูกวางตัวให้กำกับภาพยนตร์ Naruto ให้กับทางสตูดิโอ Lionsgate ได้เผยถึงความคืบหน้าของโครงการว่าตอนนี้ทีมงานกำลังเขียนบทภาพยนตร์กันอยู่ เพราะว่าเขาต้องการให้งานได้รับการยอมรับจากอาจารย์ Kishimoto Masashi ผู้วาดมังงะ Naruto นั่นเอง

โดยคุณ Gracey กล่าวว่า “เอาจริง ๆ ผมยังไม่รู้เลยว่ามันจะได้เป็นหนังเรื่องต่อไปที่ผมจะทำไหม รู้รึเปล่าว่าคุณ Kishimoto ผู้สร้างซีรีส์ต้นฉบับเขาเป็นอัจฉริยะเลยนะ หลาย ๆ ผลงานมังงะที่ฮอลลีวู้ดมาดัดแปลงมันทพไม่ค่อยถูกต้อง และสำหรับผมสิ่งที่สำคัญที่สุดคือถ้าผมทำ Naruto ผมต้องการทำงานร่วมกับคุณ Kishimoto และได้บทที่ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นกับมัน เพราะไม่มีใครในโลกที่รู้เรื่องพวกนี้มากกว่าเขาแล้วล่ะ”

คุณ Gracey กล่าวต่อ “สำหรับผมแล้ว โปรเจคยังอยู่ พวกเรากำลังเขียนบทกัน เพราะว่าบทมันต้องอยู่ในระดับที่ผมตื่นเต้นกับมันและไม่คิดจะทำลายแฟนไชส์ยอดเยี่ยมชิ้นนี้อย่างที่มันเคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ผมคิดว่าสิ่งที่ดีคือทุกคนที่มาจากสตูดิโอ Lionsgate และโปรดิวเซอร์ต่างก็คิดเหมือนกันคือทุกคนรู้ดีว่าซีรีส์นี้มันมีค่าขนาดไหน และผมรักงานที่ทำอยู่ โดยในตอนนี้หนังจะยังไม่สู่ขั้นตอนการสร้างจนกว่าบทมันจะสร้างความตื่นเต้นกับทุกคน ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผมหรือคนอื่น พวกเราก็จะรอต่อไป”

สำหรับโครงการ Naruto ฉบับภาพยนตร์คนแสดงฮอลลีวู้ดเริ่มประกาศขึ้นเมื่อปี 2015 โดยทาง Lionsgate จะเข้ามาพัฒนาโครงการ โดยอัพเดทล่าสุดเมื่อเดือนสิงหาคม 2017 ที่ผ่านมาคือภาพยนตร์จะได้คุณ Jon และ Erich Hoeber จาก Red และ Red2 มาเขียนบทภาพยนตร์ให้

Source : ColliderCinema Today via ANN