นักเรียนหญิงในโรงเรียนมัธยมปลายสตรี Shinagawa Etoile สุดปลื้มเมื่อพบว่าคาบโฮมรูมบนกระดานเต็มไปด้วยตัวละครจาก My Hero Academia โดยกิจกรรมนี้มีขึ้นเพื่อโปรโมตอนิเมะซีซั่นที่ 3 ครับ

ภาพที่ปรากฎบนกระดานดำวาดด้วยชอล์คล้วน ๆ ตั้งแต่ปลายซ้ายจนปลายขวาเต็มไปด้วย 8 ตัวละครหลักได้แก่ Deku, Bakugo, All Might, Ochaco, Tsuyu, Todoroki, Mineta และ lida มีข้อความเขียนว่า “นักเรียนปี 3 ทั้งหลาย จงแสดงบุคลิกออกมา!” ข้างบนตัวละครแต่ละตัวยังมีข้อความให้กำลังใจด้วยครับ เช่นของ Deku เขียนว่า “ไม่ว่าจะกี่ครั้งกี่หน ก็จงก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง” ส่วนของ All Might เขียนว่า “ฤดูใบไม้ผลิมาถึงแล้ว!” เป็นต้น

แล้วคุณ Okamura Wakana โปรดิวเซอร์ของอนิเมะ ก็ปรากฎตัวขึ้นทักทายนักเรียนในคาบโฮมรูม เพื่อกล่าวอวยพรนักเรียนทุกคนที่กำลังใช้ชีวิตปีสุดท้ายในรั้วโรงเรียน และหวังว่าทุกคนที่นี่จะได้พูดด้วยกันครับ

ภาพชอล์คเป็นฝีมือของศิลปิน Chalkboard คุณ Kawano Mayumi ซึ่งเคยวาดแสดงฝีมือที่งาน AnimeJapan และยังมีการวาดแบบ live สดที่ Akihabara ในช่วงสุดสัปดาห์ด้วยครับ

Boku no Hero Academia (My Hero Academia) ซีซั่นที่ 3 เริ่มฉายที่ญี่ปุ่นเมื่อ 7 เมษายน ในประเทศไทย Siam Inter Comics เป็นผู้ถือลิขสิทธ์มังงะเรื่องนี้ครับ

My Hero Academia ไม่ใช่ครั้งแรกของโรงเรียนมัธยมสตรี Shinagawa Etoile ก่อนหน้านี้เคยมีทีมนักแสดงของ Ouran High School Host Club เวอร์ชั่น Live-Action มาเยี่ยมพร้อมช่อดอกไม้เมื่อปี 2012 โดยไม่ได้ประกาศล่วงหน้าด้วยครับ

Source : ANN