ประกาศแล้วกันดั้มภาคใหม่ นามนั้นคือ Gundam Narrative !!

0
2,181 views

หลังจากที่เตรียมงานอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ Gundam ภาคใหม่ ล่าสุด Sunrise ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว โดย Gundam ภาคใหม่นั่นก็คือ Gundam Narrative ซึ่งจะมีเรื่องราวในจักรวาล Universal Century ไปชมตัวอย่างแรกกันเลย

โดย Gundam Narrative จะเป็นเรื่องราวเกิดขึ้นในปี UC 0097 ซึ่งเป็นเหตุการณ์หลัง Gundam Unicorn หนึ่งปี

เรื่องย่อ

เมื่อกล่องแห่งลาพลาสถูกเปิดออกในปี UC. 0097 ถึงแม้จะมีการเปิดเผยข้อเท็จจริงในสนธิสัญญาศักราชอวกาศที่ยอมรับการมีอยู่และสิทธิของนิวไทป์แต่โลกก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หลังการล่มสลายของกลุ่มซีออนใหม่ที่รู้จักกันในนาม “ปลอกแขนเสื้อ” ในช่วงใกล้จบเหตุการณ์ที่รู้จักกันในชื่อ “อุบัติการณ์ลาพลาส” โมบิลสูทที่ใช้ไซโคเฟรมสองตัวได้แสดงถึงพลังที่เหนือจินตนาการของมนุษย์ ความรุนแรงระหว่างยูนิคอร์นสีขาวและสิงโตสีดำได้ถูกเก็บเป็นความลับต่อผู้คน และถูกหลงลืมไปกับประวัติศาสตร์ จนกระทั่งมีการพบเห็นหุ่นหมายเลย RX-0 Unicorn 03 ที่เคยเชื่อว่าหายสาบสูญไปเมื่อสองปีก่อน มันถูกเรียกว่าฟีนิกซ์ นกสีทองที่ไม่มีวันตาย

Mobile Suit ที่ประกาศในงาน

Gundam Narrative

RX-0 Unicorn Gundam 03 PhenexSinanju Stein

ตัวละคร

Yona Bashuta

Michelle Luio

Rita Bernal

Zoltan Akkanen

สำหรับทีมงานหลักจะได้คุณ Yoshizawa Shunichi ผู้กำกับ Gundam Thunderbolt มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์อนิเมะภายใต้สตูดิโอ Sunrise Studio #1 พร้อมคุณ Fukui Harutoshi ผู้เขียนบท Gundam UC จะมารับหน้าที่เขียนบทด้วย

โดยอนิเมะจะมาในรูปแบบของภาพยนตร์พร้อมมีกำหนดฉายช่วงเดือนพฤศจิกายน 2018 นี้ โดยรายละเอียดเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบในภายหลังนะครับ

Source : Sgcafe

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !