ยินดีต้อนรับสู่โฮสต์คลับจำลองแห่งใหม่ของ Nissin ในญี่ปุ่น ความคิดสร้างสรรค์ของบริษัทแห่งหนึ่งที่ปรากฎออกมาเพื่อโฆษณาสินค้าของตนเองนั้น เป็นสิ่งที่ไม่มีทีท่าว่าจะหมดลงเลยแม้แต่น้อย แถมยังแทรกซึมเข้าไปอยู่ในหลายเทรนด์ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน ใช่แล้ว นั่นคือบริษัทผู้ผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนาม Nissin นั่นเอง

ครั้งนี้ก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับหนุ่มหล่อ ที่เป็นตัวแทนของรสชาติต่าง ๆ ของแต่ะละ “ชาติพันธุ์” ที่อยู่ในรูปของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป พร้อมกับการบรรยายว่าพวกเขานั้นคือ “Club Es” โฮสต์หนุ่มรูปงามที่จะมาล่อลวงให้หลงใหล ด้วยรสชาติ กลิ่น สัมผัส และความสดใหม่ของวัตถุดิบ

แน่นอนว่าเพราะเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เพราะฉะนั้นจึงต้องมาแบบร้อน ๆ เผ็ช ๆ ผ้าน้อยชิ้น (เพราะต้องเปียกน้ำร้อน) พร้อมสำหรับการสร้างความประทับใจในยามค่ำคืน (เชื่อสิ หลายคนแอบกินบะหมี่ถ้วยตอนดึก ๆ) จนถึงรุ่งสาง ประเดิมด้วย Tomya (โทมุยะ) หนุ่มเข้มรสต้มยำกุ้ง หอมกลิ่นผักชี! No.1 แห่งโฮสต์คลับนี้ ให้เสียงโดย Suwabe Junichi ที่แสนคุ้นเคย

มาต่อกันด้วย Lak หนุ่มผมทองใจดีสุดหรูรสแกงลักซา อาหารยอดฮิตจากสิงคโปร์ ที่ผสานความนุ่มนวล อบอวลในปากด้วยรสกะทิ แต่ยังซ่อนความเผ็ดเอาไว้ภายใน ให้เสียงโดย Hanae Natsuki

สุดท้ายกับเด็กหนุ่มพังค์ร้อนแรง Blape ผู้มาพร้อมรสชาติของปูผัดพริกไทยดำ ลุ่มลึก เผ็ดร้อนไม่แพ้กับรุ่นพี่ทั้งสองคน ให้เสียงโดย Masuda Toshiki

นอกจากนี้ Nissin ยังมีกิจกรรมชิงรางวัลเป็น “ช่อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป” ทาง Twitter อย่างเป็นทางการอีกด้วย ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่กดติดตาม กดไลค์ และรีทวีตโพสต์กิจกรรม (จนถึงวันที่ 5 เมษายน 2018 ….ซึ่งมันก็ผ่านไปแล้ว) ผู้ชนะ 100 คนจะได้รับการติดต่อไปโดยตรง ในช่วงสิ้นเดือน

งวดหน้าพี่จะเอาอะไรมาอีก คงต้องรอดูกันต่อไป

Source: Nissin’s official Twitter account via SoraNews24