ขอแสดงความยินดีด้วยคร๊าบ เมื่อคุณ Hatano Wataru นักพากย์ชายเจ้าของเสียง Kajii Motojirou จาก Bungo Stray Dogs และ Gajeel Redfox จาก Fairy Tail ประกาศในบล็อกส่วนตัวว่าเขาได้แต่งงานกับนักพากย์สาว Hashimoto Mai เจ้าของเสียง Kujou Rin จาก To Love-Ru และ Maochao จาก Busou Shiki เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยคุณ Hatano และ Hashimoto ได้ทำงานร่วมกันในอนิเมะหลายเรื่องทั้ง Terra e… , Soul Eater Not! และ Jigoku Shoujo Futakomori โดยโพสในบล็อกของเขาได้ขอให้แฟน ๆ สนับสนุนและให้กำลังใจกันต่อไป โดนเขาและคุณ Hashimoto จะทุ่มเทให้กับงานและตัวละครที่พากย์อย่างเต็มที่เพื่อก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกัน

สำหรับคุณ Hatano ยังมีผลงานอีกมากมายอาทิเช่น Georgi Popvich จาก Yuri!!! on Ice, Masuko Touru จาก Daiya no A, Yaotome Gaku จาก IDOLiSH7, Spartos จาก Magi, Mirza Kooches จาก Grancrest Senki, Jaswant จาก Arslan Senki, Sazanami Sakuya จาก STARMYU, Tachibana Lindo จาก Dance with Devils, Nobunaga จาก Nobunaga no Shinobi, Usa Koushi จาก ReLIFE, Metal Bat จาก One-Punch Man และ Danchiku Ryuhou จาก Yowamushi Pedal Glory Line นอกจากนี้เขายังเป็นนักร้องที่พึ่งมีคอนเสิร์ตจัดที่โตเกียวและโอซาก้าเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

สำหรับคุณ Hashimoto ก็มีผลงานพากย์อย่าง Ebihara Chinami จาก CODE-E และ Mission-E กับ Hisako จาก Mokke รวมไปถึงเธอยังแสดงละครเวทีด้วย

ทีมงาน Akibatan ขอแสดงความยินดีและให้ทั้งคู่รักกันไปตราบชั่วนิรันด์นะครับผม

Source : Comic NatalieYaraon! via ANN