เผยรายชื่อนักพากย์ Shikioriori รวมมูฟวี่อนิเมชั่นงานภาพระดับเทพรูปแบบเรื่องสั้น 3 เรื่อง

1,084 views

หลังจากเผยตัวอย่างของ Shikioriori (ฤดูกาลที่ทอสานกัน) ไปในครั้งที่แล้ว ทางสตูดิโอ CoMix Wave Film ร่วมกับ Haoliners ก็ได้เปิดเผยรายชื่อนักพากย์ตัวละครในเรื่องออกมาแล้วครับ

คุณ Ban Taito พากย์เสียง Shaomin ตัวเอกของเรื่องสั้น “Hidamari no Choushoku (อาหารเช้ารับตะวัน)

คุณ Kotobuki Minako พากย์เสียง Irin พี่สาวนางแบบแฟชั่นจากเรื่องสั้น “Chiisana Fashion Show (แฟชั่นโชว์น้อย ๆ)

คุณ Shiraishi Haruka พากย์เสียง Lulu น้องสาวจากเรื่องสั้น “Chiisana Fashion Show

คุณ Yasumoto Hiroki พากย์เสียง Steve ผู้จัดการของ Irin จากเรื่องสั้น “Chiisana Fashion Show

คุณ Otsuka Takeo พากย์เสียง Rimo ตัวละครหลักในเรื่องสั้น “Shanghai Koi (ความรักแห่งเซี่ยงไฮ้)

คุณ Hasegawa Ikumi พากย์เสียง Shiaoyu คู่รักของ Rimo ในเรื่องสั้น “Shanghai Koi

ตัวอย่างภาพยนตร์จากครั้งที่แล้ว :

Shikioriori (ฤดูกาลที่ทอสานกัน) คืออนิเมชั่นมูฟวี่รวม 3 เรื่องสั้นได้แก่ Hidamari no Choushoku (อาหารเช้ารับตะวัน), Chiisana Fashion Show (แฟชั่นโชว์น้อย ๆ) และ Shanghai Koi (ความรักแห่งเซี่ยงไฮ้) ซึ่งล้วนเป็นเรื่องราวที่มีฉากหลังในประเทศจีนต่าง ๆ 3 สถานที่ มีกำหนดฉายโรงภายในฤดูร้อนนี้ที่โรงภาพยนตร์ Theatre Shinjuku, Cine Libre Ikebukuro และโรงภาพยนตร์อื่น ๆ อีกหลายแห่งครับ

ธีมของทั้งสามเรื่องได้แก่อาหาร, เครื่องแต่งกายและที่พักอาศัยตามลำดับ เรื่อง Hidamari no Choushoku (อาหารเช้ารับตะวัน) คือเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่ทำงานในกรุงปักกิ่งกับคุณยายของเขา เรื่องนี้อยู่ในการกำกับดูแลของคุณ Jiaoshou Yi Xiaoxing และถือเป็นการเปิดตัวในฐานะผู้กำกับเป็นครั้งแรกของเขา ส่วน Chiisana Fashion Show (แฟชั่นโชว์น้อย ๆ) คือเรื่องราวของพี่สาวและน้องสาวที่ใช้ชีวิตอยู่ในกวางโจว กำกับดูแลโดยคุณ Takeuchi Yoshitaka ผู้เคยรับตำแหน่งหัวหน้า 3DCG มาแล้วหลายงานในภาพยนตร์ของคุณ Shinkai Makoto และสุดท้าย Shanghai Koi ซึ่งกำกับโดยคุณ Li Haoling จากสตูดิโอ Haoliners คือเรื่องราวของเซี่ยงไฮ้ในยุค 1990 และเป็นการแสดงความเคารพต่ออนิเมชั่น “ยามซากุระร่วงโรย (秒速5センチメートル)” อีกด้วย นอกจากนี้คุณ Li ยังมีบทบาทเป็นผู้กำกับร่วมของโปรเจ็คต์ Shikioriori ทั้งโปรเจ็คต์ด้วยครับ

Source : ANN