มาร่วมเซ็นสัญญาเป็นหนุ่มน้อย (!?) เวทมนตร์กับผมในอีเวนท์ Mahou Shoujo Ore สิครัชช

980 views

เว็บไซต์ทางการของ Mahou Shoujo Ore (ข้านี่แหละสาวน้อยเวทมนตร์) เปิดเผยว่าในอีเว้นท์ของอนิเมะที่จะจัดขึ้นในร้าน Animate สาขา Ikebukuro Tokyo วันที่ 14 เมษายนนี้จะมีทีมงานแจกใบเซ็นสัญญาเป็นสาวน้อย(มีกล้าม)เวทมนตร์ให้กับผู้เข้าร่วมงานด้วยครับ

ใบเซ็นสัญญาเป็นสาวน้อยเวทมนตร์เป็นใบที่ Kokoro มอบให้ตัวละครในเรื่องเซ็นสัญญา ใบเซ็นมีกำหนดแจกในเวลา 13:30 น. จนถึง 14:30 น. และ 16:30 น. จนถึง 17:30 น. ทางงานมีบัตรแนะนำตัวของ Kokoro แจกให้ผู้ร่วมงานด้วยครับ

ใบสัญญาเพื่อเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ : ข้าพเจ้าขอสัญญาว่าจะปฏิบัติตามกฎต่อไปนี้เพื่อปกป้องความผาสุขและมนุษย์ทุกคน

  • ข้าพเจ้ายินยอมปฏิบัติตามกฎของโลกเวทมนตร์เพื่อรักษาความถูกต้องอย่างถึงที่สุด
  • ข้าพเจ้าจะไม่ใช้เวทมนตร์ไปในทางมิชอบหรือสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้อื่น
  • ข้าพเจ้าจะไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงตามใจตนเอง (* ยกเว้นในบางกรณี)
  • ในการต่อสู้ไม่ว่าทางจิตใจหรือร่างกายจะได้รับบาดเจ็บมากเพียงใดก็จะไม่บ่นแม้แต่น้อย

ในงานจะมี Kokoro และนักแต่งคอสเพลย์ตัวด้วยครับ คุณ Nagi จะรับบท Saki ในเวอร์ชั่นผู้ชาย ส่วนคุณ Bishoujo จะกลับมารับบท Kokoro อีกครั้ง ภาพต่อไปนี้เป็นภาพจากอีเว้นท์ครั้งที่แล้วครับ

เนื้อเรื่อง

“ความรักทำให้หญิงสาวแข็งแกร่ง Uno Saki สาวน้อยผู้ทำงานอย่างหนักในวงไอด้อลหน้าใหม่ Magical Twin เธอชื่นชม Mikage Mohiro ผู้เป็นพี่ชายของ Sakuyo มาก เขายังเป็นไอด้อลระดับท็อปของวง STAR☆PRINCE อีกด้วย ด้วยใจปรารถนาที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อพี่ชายที่เคารพรักทำให้ความรู้สึกของเธอมาถึงวันแห่งความเปลี่ยนแปลง เธออธิษฐานด้วยจิตอันแรงกล้าเพื่อกลายเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ แต่ร่างกายของเธอกลับกลายเป็น…”

Source : ANN