ถ้าหากพูดถึงเอกลักษณ์เด่นของขนม Kit-Kat ที่ญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ต้องเป็นเรื่องรสชาติที่หลากหลายมากมาย จนมันกลายเป็นของฝากยอดนิยมสำหรับคนต่างประเทศเลยทีเดียว และในปีนี้เป็นการฉลองครบรอบ 45 ปีของขนม Kit-Kat ทาง Nestlé Japan จึงต้องฉลองแบบไม่ธรรมดา โดยจะมีการเปิดโหวตพิเศษกับรสใหม่ของ Kit-Kat ญี่ปุ่นที่คราวนี้จะวางจำหน่ายทั่วโลกในชื่อแคมเปญว่า New Flavor World Summit !!

นับตั้งแต่ปี 1973 ที่ Kit-Kat ได้วางจำหน่ายในญี่ปุ่น Nestlé Japan ก็คอยออกรสชาติใหม่มาเรื่อย ๆ แบบ Limited Edition โดยเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าชาวญี่ปุ่นเป็นหลัก อย่างรสสาเก, ยาแก้ไอ และรสซากุระ ดูมีเสน่ห์จนคนต่างประเทศต้องซื้อกลับไปฝากคนในครอบครัวที่บ้านเลยทีเดียว

สำหรับเป้าหมายของแคมเปญนี้ เพื่อให้ “ความปราถนาเป็นจริง” และขยายตลาดของ Kit-Kat ญี่ปุ่นที่มีกว่า 350 รสชาติให้กว้างกว่าเดิม สำหรับใครที่อยากเข้าไปโหวตรสชาติที่อยากให้ออกวางจำหน่ายทั่วโลกสามารถเข้าไปได้ทีเว็บไซต์ทางการ โดยตอนนี้มีรสมากมายไปจนถึงนมแม่ แต่ว่ารสที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดคือ มอคค่า ที่มีคะแนนกว่า 1,500 คะแนน ตามมากด้วย Pandan 1,300 คะแนน และ Hokey Pokey , Stroopwafel, Egg waffles ที่ 1,100 คะแนน ไปร่วมโหวตกันนะครับผม

Source : Nestlé Japan via soranews24