เกม Yume Oukoku to Nemureru 100-Nin no Ouji-sama เตรียมดัดแปลงเป็นมังงะแล้ว

956 views

เว็บไซต์ทางการของเกม Yume Oukoku to Nemureru 100-Nin no Ouji-sama เกมแนว Puzzle RPG ของค่าย GCREST ได้มีประกาศข่าวดีว่าเกมจะถูกดัดแปลงเป็นมังงะแล้ว โดยจะได้อาจารย์ Narumi Maika มาเป็นคนวาดที่เว็บไซต์ Manga Park โดยจะปล่อยให้อ่านกันในวันที่ 26 เมษายน 2018 นี้

สำหรับเนื้อหาในมังงะจะเหมือนกับเกมนั่นคือเรื่องราวของเด็กสาวที่ถูกส่งเข้ามาในโลกแห่งความฝัน ซึ่งผู้คนในโลกแห่งนั้นบอกว่าเธอคือเจ้าหญิงแห่งโลกนี้ และต้องจัดการกับ Dream Eaters สิ่งที่คอยกลืนกินชีวิตในโลกแห่งนี้ เด็กสาวจึงจำเป็นต้องออกเดินทาง

เกมได้ลงบย iOS และ Android เมื่อปี 2015 โดนเน้ไปที่กลุ่มผู้หญิงด้วยธีมความรักกับเจ้าชายที่เป็นความฝันของหญิงสาวทุกคน ตัวเกมจะให้คุณได้พบกับเจ้าชายกว่า 100 คนผู้อาศัยอยู่ในดินแดนโลกแห่งความฝัน โดยผู้เล่นจะต้องแก้ปริศนาเพื่อปลุดเจ้าชายขึ้นมา ซึ่งนักพากย์ของเจ้าชายก็มีทั้ง Chounan Shouta, Masuyama Takeaki, Suzumura Kenichi, Morikubo Showtaro, Murase Ayumu, Miyano Mamoru, Hoshi Souichirou และ Yamashita Daiki

สำหรับเกมเคยถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะขนาดสั้นมาก่อนโดยออกฉายเมื่อเดือนมีนาคมปี 2017 ซึ่งจะปล่อยตอนใหม่ออกมาทุก ๆ เดือนเป็นจำนวนทั้งหมด 10 ตอน ส่วนอนิเมะซีรีส์เต็มรูปแบบมีกำหนดฉายในช่วงฤดูร้อนปี 2018 นี้ ซึ่งจะมีสองนักพากย์หลักคือ Suzumura Kenichi พากย์เป็น เจ้าชาย Avi และ Yamashita Daiki พากย์เป็น Navi

Source : Dengeki Online via ANN