กลับมาอีกครั้งกับ Napolitan มาสคอตสาวเมนูซอสยอดฮิตจาก Kagome บริษัทอาหารของญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง ทว่า! ในครั้งนี้ต้องเจอกับคู่ปรับสุดโหดอย่าง Miito Sousui (ミート総帥) หรือซอสเนื้อที่เล่นคำนิดหน่อย ด้วยความน่ารักของมาสคอตน้องใหม่พร้อมแล้วที่จะยึดครองโต๊ะอาหารสำหรับสายเนื้อ

Miito Sousui พากย์โดย Uchida Maaya
บ้านเกิด : ญี่ปุ่น
ของที่ชอบ : น้ำมันมะกอก

แววตาอันทะเยอทะยาน เหนือล้ำกว่าร่างกายที่ดูตัวเล็กของเธอ สีผมที่บ่งบอกถึงสีของพาสต้าอย่างแท้จริง ห่อหุ้มด้วยชุดซอสเนื้อสุดแสนอร่อย  ความอร่อยสุดยอดนี้จะญี่ปุ่นหรือระดับโลกก็เป็นที่ 1

Napolitan พากย์โดย Yoshimura Haruka
บ้านเกิด : ญี่ปุ่น
ของที่ชอบ : เนื้อ ปลา และผัก

Spaghetti Napolitan อบอุ่นหัวใจห่วงใยคนทาน ด้วยวัตถุดิบมากมายหลายอย่างผัก เส้น เนื้อ และไข่ดาว มีความหลากหลายทางโภชนาการด้วยชุดที่แสนสดใส และที่ขาดไม่ได้ซอสที่บ่งบอกถึงความเป็น Napolitan ซอสมะเขือเทศที่จะเข้าไปถึงหัวใจของคุณเลยนะนาโปนาโป

พูดถึงเมนูพาสต้าเรามักจะได้เห็นกันบ่อยๆ ในอนิเมะหรือมังงะถือว่าเป็นอีกเมนูที่คนญี่ปุ่นนิยมมากๆ ความหลากหลายของเมนูที่รับมาจากอิตาลีก็มีการดัดแปลงในฉบับของญี่ปุ่นอย่างเช่น Napolitan ซึ่งทาง Kagome ได้ทำให้เมนูนี้น่ารักน่ากินยิ่งขึ้น โดยเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมามีการจำหน่ายสินค้า ซอสเมนูอาหารต่างๆ ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า อีกทั้งตอนนี้ก็มีโคลาโบร่วมกันกับร้าน Pancho ของญี่ปุ่นที่เป็นเมนูซอสจากสองสาวมาทำด้วย

สองเมนูจานละ 900 เยน(260 บาท) เมื่อสั่งแล้วจะมีของแถมสุดพิเศษให้เป็นสติ้กเกอร์ลายมาสคอตสองสาวตามเมนูกับแฟ้มใสจากงาน “NicoNico Choukaigi 2018” เฉพาะตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน ถึงวันที่ 6 พฤษภาคม นี้เท่านั้น

เพลงใหม่ของ Napolitan

การแข่งขันสุดแสนดุเดือดหน้าเว็บไซต์ยังไม่จบแฟนๆ สามารถเลือกเชียร์ความอร่อยของทั้งสองคนได้ที่เว็บ Kagome เลยจ้า

Source : Kagome.co.jp, Moca-news, ANN