หลังจากที่รถไฟชินคันเซนลาย Evangelion ได้หยุดวิ่งไปเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2018 แต่ว่าสำหรับคนที่รักรถไฟชินคันเซนลายต่าง ๆ อย่าพึ่งน้อยใจ เพราะว่ากำลังจะมีรถคันใหม่เข้ามา

รถไฟชินคันเซนลายใหม่ที่ว่าคือ Hello Kitty ที่จะวิ่งจากสถานี Shin Osaka ไปถึงสถานี Hakata ที่บอกได้เลยว่าน่ารักน่านั่งเป็นที่สุด วันนี้เรานำภาพรถไฟมาให้ชมกันครับ

โดยตัวรถไฟจะตกแต่งเป็นสีชมพูดูน่ารัก และขบวนจะมีชื่อว่า Hello! Plaza ที่จะตกแต่งภายในเป็นสีชมพูพร้อมเส้นริบบิ้นและภาพ Hello Kitty ในชุดพนักงานรถไฟ

นอกจากนี้ผู้โดยสารยังสามารถซื้อสินค้าท้องถิ่นพิเศษพร้อมวิดีโอโปรโมทพื้นที่ในเขตตะวันตกของญี่ปุ่น โดยเริ่มจากแคมเปญ San’in Destination ที่จะจัดขึ้นเพื่อแสดงส่วนต่าง ๆ ในจังหวัด Shimane และ Tottori โดยจะจัดแสดงถึงเดือนกันยายน 2018, ในเดือนตุลาคมจะเป็นจังหวัด Yamaguchi และวิดีโอจะฉายจุดเด่นของจังหวัด Osaka, Hyogo, Okayama, Hiroshima และ Fukuoka ในเวลาต่อมา

สำหรับขบวนที่สองใช้ชื่อว่า Kawaii! Room ซึ่งจะมีที่นั่งสุดนุ่มสำหรับผู้โดยสารพร้อมที่พาดแขนสีชมพูลาย Hello Kitty พร้อมพื้นสุดน่ารักและหน้าต่างที่มีโบว์ของ Hello Kitty พร้อมคำว่า Hello Kitty Shinkansen

นอกจากนี้คุณยังสามารถหาขุดถ่ายรูปที่สามารถให้คุณถ่ายรูปในจุดที่ดีที่สุดของรถไฟแต่ละขบวนได้ด้วย

นอกจากนี้ทาง JR West ยังวางแผนที่จะให้เสียงเข้ารถไฟเป็นเพลงของ Hello Kitty และแคมเปญแลกสแตมป์สำหรับแลกของพิเศษในอนาคตด้วย เรามาชมคลิปโปรโมทรถไฟกันดีกว่า

สำหรับรถไฟชินคันเซนลาย Hello Kitty จะเริ่มวิ่งในเวันที่ 30 มิถุนายน 2018 นี้ ใครแวะไปญี่ปุ่นลองไปนั่งกันนะครับผม

Source : Hello Kitty Shinkansen via soranews24