หลังจากที่มีการประกาศข่าวไปสำหรับการสร้าง Tiger & Bunny เป็นฉบับภาพยนตร์คนแสดง Hollywood เมื่อปี 2015 แต่ว่าก็ไม่มีข่าวอะไรอัพเดทเพิ่มเติมมา

ล่าสุดในงาน Bandai Namco Pictures Press มีการอัพเดทความคืบหน้าเพิ่มเติมของโปรเจค โดยจะได้ทีมงานเข้ามาเพิ่มนั่นคือคุณ Lynn Harris ประธานฝ่าย Worldwide Production ของบริษัท Global Road Entertainment ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์อย่าง Superman และ Man of Steel จะมาร่วมในโปรเจคนี้ อีกคนก็คือคุณ Akiva Goldsman จาก Weed Road Pictures ผู้เขียนบท The Ring ฉบับภาพยนตร์ Hollywood ทั้งสามภาคก็จะร่วมโปรเจคด้วย

สำหรับโปรเจคนี้เริ่มขึ้นเมื่อทาง Sunrise ได้ประกาศในงาน New York Comic Con (NYCC) เมื่อปี 2015 ว่าเรื่อง Tiger & Bunny จะได้ทำเป็นหนังคนแสดงโดย Hollywood โดย All Nippon Entertainment Works ร่วมกับ Ron Howard (A Beautiful Mind, The Da Vinci Code) และ Brian Grazer จาก Imagine Entertainment

“เมือง Stern Bild มีต้นแบบมาจากเมือง Manhattan นั่นทำให้เรารู้สึกดีใจมากที่ได้ประกาศในวันนี้” Nozaki Masaaki จาก Bandai Namco Pictures กล่าว

ทั้งนี้ Sandy Climan จาก All Nippon Entertainment Worksได้กล่าวอีกว่า “เราต้องการผสมผสานความเป็นออริจินอลให้ดีที่สุดในคาแรคเตอร์ที่แฟนๆ ต่างเชื่อมั่น”

สำหรับภาพยนตร์เบื้องต้นจะได้คุณ Ellen Shanman (ผู้เขียนบท Everything Nice, Liv) มาทำหน้าที่เขียนบทให้ แต่ว่าผู้กำกับภาพยนตร์ยังไม่มีการประกาศออกมาแต่อย่างใด

Source : Deadline via Sgcafe