กลับมาอีกครั้ง!! กับ Concert Anisong สุดยิ่งใหญ่แห่งปีกับ I Love Anisong Bangkok 2018 ที่จะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 9 มิถุนายน 2018 นี้ภายในงาน Asia Comic Con (ACC) ภายใต้ความร่วมมือของ Anime Festival Asia (AFA) โดยก็ได้ประกาศข้อมูลศิลปินที่จะตบเท้าเข้าร่วมการแสดงพร้อมข้อมูลบัตรเข้าชมการแสดงออกมาอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดการแสดง

I Love Anisong Bangkok 2018
วัน&เวลา : 9 มิถุนายน 2018 เริ่มการแสดง 20.00 น.
สถานที่ : Royal Paragon Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน

Ticket Tiers

VIP Seating Ticket
ราคาบัตร : 2,000 บาท

  • สิทธิ์ลุ้นรับลายเซ็นศิลปิน (Lucky Draw)  มีผลเข้าร่วมกิจกรรมถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2018
  • สามารถแสดงบัตรชมการแสดงเพื่อรับสิทธิ์ซื้อเสื้อยืด “I LOVE ANISONG x ACC2018” ในส่วนลดครึ่งราคา (350 บาท)
  • บัตรเข้าชมงาน Asia Comic Con ในวันที่ 9 มิถุนายน 2018 (มูลค่า 180 บาท)

Regular Standing Ticket
ราคาบัตร : 1,000 บาท

  • บัตรเข้าชมงาน Asia Comic Con ในวันที่ 9 มิถุนายน 2018 (มูลค่า 180 บาท)

บัตรชมการแสดงเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง Website Event Pop

ข้อมูลศิลปิน

Suzuki Konomi

Suzuki Konomi เกิดเมื่อปี 1996 ,เมื่ออายุ 15 ปี เธอได้รับรางวัลจากการแข่งขัน All Japan anime song grand-prix และเริ่มเดบิวท์ด้วยเพลง “CHOIR JAIL” (เนื้อร้องโดย Aki Hata) และยังได้มีส่วนร่วมในงานแสดงดนตรีคอนเสิร์ตอนิซองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นอย่าง “Animelo Summer Live” อย่างต่อเนื่องถึง 4 ปีติดต่อกันในปัจจุบัน

ผลงานเพลงประกอบ TV Animation ที่เธอร้องประกอบในปัจจุบันนั้นมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “This game” จาก TV anime เรื่อง No Game,No Life และ “Redo” จาก TV anime เรื่อง Re:Zero และผลงานชื่อดังล่าสุดกับภาพยนตร์อนิเมชั่น No Game,No Life: Zero ในเพลงประกอบที่มีชื่อว่า “THERE IS A REASON” โดยนอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลลำดับที่สองจาก Billboard Japan Hot Animation สัปดาห์แรกอีกด้วย

 

Kurosaki Maon

Kurosaki Maon เริ่มเดบิวท์ในปี 2010 กับอัลบั้ม “H.O.T.D” ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งเพลงและตัวอนิเมชั่นสำหรับยุค 20’s หลังจากนั้นเธอยังมีส่วนร่วมในเพลงประกอบ TV Anime ชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น “To Aru Majutsu no Index II” (อินเดกซ์ คัมภีร์คาถาต้องห้าม) และ Hakuouki และยังมีส่วนร่วมในการแสดงมากมายในฐานะของสมาชิกวง ALTIMA. ในปี 2013 เธอได้ปล่อยเพลงใหม่อย่าง “X-encounter” ซึ่งเป็นเพลงประกอบ TV Anime “Tokyo Raven” และยังร้องเพลงประกอบให้กับ TV Anime “Grisaia” ในปีเดียวกัน

ในปี 2015 ซึ่งเป็นปีครบรอบ 5 ปีของการเดบิวท์ของเธอนั้นเธอได้จัดแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ศูนย์การแสดง Maihama โดยบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตได้ขายอย่างหมดเกลี้ยง

ในปี 2016 เธอได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ “DEAD OR LIE” ซึ่งเป็นเพลงประกอบเปิด TV Anime “Danganronpa 3: Ji Endo obu Kibougamine Gakuen -Mirai Arc-” ร่วมกับศิลปิน TRUSTRICK และในฤดูใบไม้ผลิปีเดียวกัน เธอได้จัดคอนเสิร์ตเดี่ยว 11 งานต่อเนื่องทั่วประเทศญี่ปุ่นซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยในเดือนตุลาคม เพลง “VERMILLION” ซึ่งเป็นเพลงประกอบปิด TV Anime “DRIFTERS” ได้ถูกเผยแพร่ ซึ่งได้ร่วมงานคู่กับ SUGIZO จาก LUNA SEA / X JAPAN ที่มาช่วยในด้านของเนื้อร้องและทำนอง

นอกเหนือจากการร้องเพลงแล้ว เธอยังมีการแสดงในฐานะของนางเอกในละครเพลง “The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel” ซึ่งได้จัดแสดงในช่วงเดือนมกราคมปี 2017 ที่ผ่านมา ปัจจุบันผลงานเพลงล่าสุดของเธอคือเพลง “decadence” ซึ่งเป็นเพลงประกอบปิด TV Anime “Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru” และเริ่มจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมนี้

 

Nakajima Megumi

เธอเริ่มต้นเดบิวท์หลังจากชนะการแข่งขัน “Victor Vocal & Voice Audition” ในปี 2007 ด้วยการเป็นนักพากย์และนักร้องใน TV Animation “Macross Frontiers” ในฐานะของตัวละคร Ranka Lee โดยได้ร้องเพลงมาอย่างมากมายรวมไปถึงเพลง “Seikan Hikou” ซึ่งเป็นเพลงที่เข้าสู่อันดับที่ 5 ของ Oricon Single Chart

ต่อมาเธอจึงเริ่มออกเพลงในชื่อของตนเองด้วยซิงเกิ้ล “Tenshi ni naritai” ในปี 2009 และยังออกเพลงอีก 11 ซิงเกิ้ลในเวลาต่อมาซึ่งรวมไปถึงเพลง “Try Unite! (เพลงประกอบเปิด TV anime “The Flower of Rin-ne”)”, “Watashi no Sekai (เพลงประกอบปิด TV anime ” Fuuka “)” และ “Saturday night Question (เพลงประกอบเปิด TV anime “Recovery of an MMO Junkie”)” รวมไปถึงได้มีอัลบั้มอีกด้วยกัน 4 อัลบั้มซึ่งรวมถึงอัลบั้มล่าสุด “Curiosity” ที่จำหน่ายในปีนี้อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเคยได้รับรางวัลอันดับหนึ่งในหมวดของนักร้อง ณ การประกาศผลรางวัล Seiyuu Award ครั้งที่สามในปี 2009 อีกด้วย

ในส่วนของบทบาทนักพากย์เธอได้มีส่วนร่วมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Aiba Ruri จาก “Sacred Seven”,Eba Yuzuki จาก “Kimi no Iru Machi” และ Aino Megumi หรือ CureLovely จาก “Happiness Charge Precure!” โดยล่าสุดเธอได้ร่วมพากย์ในฐานะตัวละครในเรื่อง “Violet Evergarden” ในตัวละคร Charlotte Eberfreya Drossel

 

เตรียมตัวให้พร้อม กำแท่งไฟในมือ แล้วไปสนุกกันที่งาน Asia Comic Con Thailand ระหว่างวันที่ 8 – 10 มิถุนายนนี้ ที่ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน